Cách xác định vị trí điện thoại


Xác định vị trí điện thoại di động

Cách xác định vị trí điện thoại bị thất lạc như thế nào? Nếu như bạn đang sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại cho chiếc điện thoại của mình thì điều đó là đáng mừng vì trong phần mềm nó có chức năng sao lưu dữ liệu vị trí điện thoại bạn có thể mở bảng báo cáo dữ liệu GPS và ngay lập tức có thể xác định nó đang nằm ở đâu. Song điều quan trọng nhất vẫn là điện thoại vẫn còn trong tình trạng mở nguồn và đã được bật kết nối dữ liệu từ trước.

>>> Cách đăng ký sử dụng phần mềm

cách xác định vị trí điện thoại

Spyphone cho phép bạn dễ dàng theo dõi vị trí GPS của điện thoại. Hệ thống định vị toàn cầu GPS có trong phần mềm định vị điện thoạicách xác định vị trí điện thoại tốt nhất, ngay lập tức bạn có thể nhìn thấy nơi ở hiện tại trên bản đồ toàn diện:

  • Kiểm tra lịch sử lộ trình chi tiết trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Xác định vị trí ngay cả khi GPS không có sẵn.
  • Truy cập thông tin này trực tiếp từ bảng báo cáo hàng ngày của bạn.
  • Ghi lại tất cả các cuộc gọi điện thoại đến và đi.
Hỗ trỡ đăng ký phần mềm phần mềm:
Hotline: 0169 4737 530 (24/24)
Email: Quanlydtdd@gmail.com

Tính năng “Location” theo GPS dõi điện thoại

Hệ thống theo dõi GPS được biết đến với độ chính xác và độ tin cậy của mọi người và thường có thể cung cấp cho bạn một cách đọc chính xác trong một vài bước chân của vị trí điện thoại của bạn. Đây là hệ thống các vệ tinh quay quanh trái đất để tìm một vị trí gần đúng của người nhận trong vòng một vài mét của vị trí GPS thực tế.

Các vị trí GPS hiện tại và tuyến đường du lịch của điện thoại theo dõi có thể được nhìn thấy trên bản đồ. Bạn cũng có thể xem lịch sử vị trí của chúng và đánh dấu ‘cấm’ và khu vực “an toàn” trên bản đồ. Là cách bạn bảo vệ gia đình và doanh nghiệp của bạn và đề phòng bị trộm cắp hay thất lạc điện thoại.

cách xác định vị trí điện thoại di động

>>> Phần mềm theo dõi điện thoại Android
>>> Phần mềm theo dõi điện thoại iPhone

Từ khóa:   · ·

Bài khác của spyphonevn.com