Cam kết khi dùng phần mềm

Hãy đọc kỹ cảnh báo này khi có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý điện thoại, khi bạn cần hỗ trợ hãy khẳng định có quyền cá nhân quản lý hợp pháp chiếc điện thoại được cài và cam kết về điều đó. Hãy tải về bản cam kết dưới đây điền thông tin cá nhân thực hiện cam kết và gửi lại email: quanlydtdd@gmail.com để được hỗ trơ, Hãy nhấp vào biểu tượng Download dưới đây để tải về bản cam kết

cam kết nhận giới thiệu dùng phần mềm

Đây là thông tin bắt buộc bạn cần đọc khi cần chúng tôi hỗ trợ giới thiệu sử dụng sản phẩm phần mềm sao lưu dữ liệu điện thoại. Trước khi yêu cầu hỗ trợ bạn hãy cam kết đã đọc qua những cảnh báo này của chúng tôi.

cam ket su dung phan mem

Một số lưu ý khi dùng phần mềm:

  1. Bạn là người trực tiếp cầm máy điện thoại và cài đặt phần mềm, phần mềm này có thể được cài đặt dễ dàng chỉ với từ 2-5 phút tùy từng loại máy và từng hệ điều hành khác nhau. Khi có nhu cầu sử dụng thì bạn cài và hết nhu cầu bạn cũng có thể tự gỡ ra dễ dàng mà không bị hạn chế và cản trở bởi bất kỳ ai và lý do gì.
  2. Chúng tôi hướng dẫn bạn cài đặt và sử dụng một phần mềm hữu dụng dựa trên nhu cầu chính đáng và hợp pháp của bạn khi bạn trình bày với chúng tôi.
  3. Bạn là người trực tiếp cài đặt và sử dụng phần mềm cho bản thân, bạn quản lý toàn bộ thông tin từ tài khoản đến mật khẩu. Chỉ bạn có thể xem được những thông tin mà sản phẩm mang lại vì bạn cài và nắm giữ tài khoản của bản thân.
  4. Vì bạn là người nắm giữ tài khoản quản lý phần mềm, tài khoản cấp cao nhất và duy nhất, nên bạn hoàn toàn có thể thay đổi các chỉnh sửa, tùy chọn cho phần mềm hoặc xóa, sửa hay thay đổi thiết bị để sử dụng phần mềm.
  5. Đối với phần mềm này, tất cả các tài khoản sử dụng phần mềm đều được bảo hành trong suốt thời gian sử dụng phần mềm, kể cả các trường hợp đổi máy, mất máy, hỏng máy điện thoại. Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể cách thức để tự thay đổi và cấu hình các trường hợp trên mà không bị bất kỳ sự phụ thuộc nào.

Cảnh báo khi dùng phần mềm:

  • Phần mềm giám sát điện thoại khi cài vào điện thoại sẽ chạy ẩn trên điện thoại, không thể hiện gì ra giao diện của điện thoại. Phần mềm không làm ảnh hướng bất kỳ hoạt động thường ngày nào của điện thoại. Vì vậy nó rất hữu ích khi bạn dùng phần mềm để sao lưu dữ liệu cá nhân phục vụ cho công việc, làm bằng chứng giao dịch, chống lại trộm cắp điện thoại, tránh lừa

đảo.

  • Khi bạn đã liên hệ với chúng tôi để nhờ tư vấn, trợ giúp đồng nghĩa với việc bạn xác nhận rằng điện thoại mà bạn cài đặt là thiết bị, tài sản nằm trong tầm quản lý hợp pháp của bạn hoặc bạn có quyền kiểm soát nó theo quy định của pháp luật hiện hành. Xin miễn trừ mọi trách nhiệm liên đới nếu có khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ.
  • Như đã nói bạn là người trực tiếp tự cài đặt, tự quản lý tài khoản gốc của phần mềm, chúng tôi không trực tiếp cầm điện thoại để cài, cũng như không quản lý tài khoản gốc của bạn, do vậy chúng tôi không thể can thiệp như: không thể nghe, thấy hay biết bất kỳ thông tin nào từ điện thoại mục tiêu. Vì vậy nếu bạn đã quyết định sử dụng sản phẩm thì cần phải dùng đúng nơi, đúng chỗ nhằm phát huy tính tích cực, hợp pháp cho phần mềm. Nếu bạn lạm dụng phần mềm công nghệ này để xâm phạm đến bí mật thông tin đời tư của người khác, hoặc vì mục đích lừa đảo, trục lợi thì bạn phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.