Chức năng phần mềm theo dõi điện thoại


Cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại cần giám sát để sao lưu các thông tin như: nội dung tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, ghi âm cuộc đàm thoại, định vị vị trí. Phần mềm spyphone lúc này đóng vai trò như một thám tử bí mật thật sự, hoạt động âm thầm ẩn bên trong chiếc điện thoại để sao chép thông tin rồi gửi vào một địa chỉ trực tuyến của người giám sát.

>>>Phần mềm theo dõi điện thoại Samsung
>>>Phần mềm theo dõi điện thoại Oppo
>>>Phần mềm theo dõi điện thoại Nokia

I.Chức năng phần mềm theo dõi điện thoại

Chức năng phần mềm theo dõi điện thoại

Phần mềm thám tử được trang bị đầy đủ các tính năng để có thể thu thập được thông tin đầy đủ nhất. Phần mềm này có thể cài đặt trên nhiều dòng điện thoại thông minh hiện nay như iPhone, Samsung, Nokia, HTC, Sky, Sony, HKphone…với các hệ điều hành tương thích cho iOS, Android, Symbian.

 II.Đôi dòng giới thiệu

Phần mềm theo dõi điện thoại di động  gần đây đã bắt đầu lan rộng với tốc độ âm thanh và đã đạt được một phần lớn của sự nổi tiếng. Chúng có thể được sử dụng trong mục đích khác nhau:

  • Cha mẹ quản lý con cái của họ.
  • Sử dụng để sao lưu lại thông tin cá nhân trên điện thoại của bạn.
  • Ngăn chặn hành vi gian lận trong công việc.

Cung cấp các thông tin chính xác nhất về các ứng dụng theo dõi điện thoại di động khác nhau để giúp bạn có sự lựa chọn. Nó không phải là các ý kiến ​​giúp tạo ra toàn bộ bức tranh khi nói đến sản phẩm khác nhau như các công ty luôn luôn có xu hướng ca ngợi bản thân. Trong trường hợp xét khách quan chi tiết này là rất nhiều công dụng.

Hiện có hàng trăm các ứng dụng phần mềm gián điệp điện thoại di động. Tại Spyphonevn.com đã quyết định để đơn giản hóa quá trình lựa chọn cho bạn. Trên cơ sở kinh nghiệm của chúng tôi của riêng cá nhân và quan điểm cũng như đánh giá của khách và phản hồi được tìm thấy trên nhiều diễn đàn và các mạng xã hội chúng tôi chỉ ra 10 công ty cung cấp các ứng dụng theo dõi điện thoại di động tốt nhất.

Chúng tôi xây dựng đánh giá của chúng tôi về những điểm chính sau đây chúng ta xem xét quan trọng nhất:
Trước hết nó là tiềm năng (khả năng) của báo cáo trong mọi ứng dụng. Điều này có nghĩa rằng chúng tôi xem xét các khả năng phần mềm để theo dõi các cuộc gọi điện thoại và bất kỳ tin nhắn văn bản (SMS, Skype) cũng như bất kỳ video hoặc hình ảnh xem hoặc nhận được. Một số ứng dụng có tính năng mở rộng hơn của loại hình này, một số có ít hơn và chúng tôi làm cho nó nhiệm vụ của chúng tôi để thông báo cho bạn về những khác biệt này.
Khả năng của một ứng dụng định vị vị trí với sự trợ giúp của công nghệ GPS cũng là tính năng chúng tôi chú ý đến.
Khả năng của các ứng dụng gián điệp điện thoại di động để ngăn chặn các trang web và các ứng dụng không mong muốn cũng là một tính năng mong muốn trong các ứng dụng như vậy.

Từ khóa:   · ·

Bài khác của spyphonevn.com