Dịch vụ theo dõi điện thoại


Công nghệ đã đóng một vai trò quan trọng trong các mối quan hệ xã hội giao tiếp, điện thoại di động giờ đây trả trở thành phương tiện để giải trí, giao tiếp không thể thiếu trong cuộc sống số. Bởi lẽ đó các dịch vụ theo dõi điện thoại, hay thám tử điện thoại đi kèm cũng phát triển. Dịch vụ mà tôi giới thiệu đây bản chất chình là sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại để sao lưu lại các dữ liệu quan trọng cho bạn và khi bạn cần bạn có thể lấy nó ra bất kỳ lúc nào.

>>>Phần mềm nghe lén điện thoại

dịch vụ theo dõi điện thoại

Dịch vụ theo dõi điện thoại này như thế nào?

Với mỗi nền tảng hệ điều hành các nhà cung cấp dịch vụ đều đã đưa ra các công cụ theo dõi, giám sát điện thoại để tạo thuận lợi cho người sử dụng. Dịch vụ theo dõi điện thoại này sẽ giúp bạn lấy được thông tin từ điện thoại di động và thống kê cho bạn, vì vậy sử dụng nó để quản lý con cái trong tuổi vị thành niên, giám sát nhân viên…..

Chức năng cụ thể như sau:

  • “Giữ một mắt” trên tin nhắn văn bản

Hộp thư đến là nơi đầu tiên để đi nếu bạn có nghi vấn. Tin nhắn văn bản mở hộp thư đến và nếu bạn tìm thấy nó hoàn toàn trống rỗng, nó là dấu hiệu của sự bất bình thường. Vâng đây là một dấu hiệu của một người chồnghoặc vợ đang cố gắng giấu giếm điều gì đó,nếu họ đã nói chuyện với người khác họ không muốn bạn thấy. Bạn không phải lo lắng với phần mềm theo dõi điện thoại sẽ có thể đọc tin nhắn văn bản đối khi nào đang gửi hoặc nhận. Ngoài ra bạn sẽ được thống kê đầy đẩu các số phone, ngày và thời gian.

dich vu theo doi dien thoai

  • Chức năng ghi âm cuộc gọi

Nhân viên của bạn có thể rời khỏi phòng để trả lời điện thoại của mình hoặc bỏ qua các cuộc gọi đến của mình khi bạn đang ở xung quanh hoặc chờ đợi cho bạn ngủ để thực hiện một cuộc gọi trở lại. Nếu điều đó xảy ra thường xuyên khiến bạn không yên tâm thì chắc hẳn nó là một rắc rối lớn. Sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi của dịch vụ theo dõi điện thoại để thực sự giám sát chặt chẽ nhân viên của mình đang là đúng những việc mà được giao phó.

  • Cuối giờ làm việc tại văn phòng

Bạn phải chi trả mội khoản tiền không nhỏ để mua điện thoại và cung cấp cho nhân viên thị trường của mình nhưng mà họ có thể lừa dối bạn về nơi địa điểm làm việc. Không thể lúc nào cũng theo sao sau anh ta, nhưng khi sử dụng dịch vụ theo dõi điện thoại và kích hoạt chức năng định vị điện thoại cho phép bạn theo dõi GPS với các vị trí chính xác của nhân viên, bãn sẽ dễ dàng kiểm tra địa chỉ nhân viên đó mỗi ngày

  • Thống kê lịch sử web

Phần mềm sẽ thống kê chi tiết cho bạn khi “điện thoại mục tiêu” truy cập vào bất cứ điều gì trên trình duyệt internet đã được thực hiện bởi con trẻ. Kiểm tra các trang web để xem nếu chúng mua bất kỳ món quà, kiểm tra email của mình và tin nhắn Facebook để xem nếu có bất cứ điều gì đáng ngờ trong đó.

 

Từ khóa:   ·

Bài khác của spyphonevn.com