Định vị iPhone


Phần mềm theo dõi điện thoại có thể định vị iPhone ở bất kỳ địa điểm nảo hay bất cú lúc nào bạn muốn, mọi báo báo về vị trí đều được lưu lại sau đó gửi thông báo cho bạn một cách nhanh chóng và chính xác. Định vị iphone chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy, một người không viết nhiều về điện thoại cũng có thể làm được.Định vị iPhone - Phần mềm định vị điện thoại

Cài đặt phần mềm định vị iPhone

Hiện tại phần mềm định vị iPhone chỉ tương thích với hệ điều IOS 9.3 trở xuống cho tất cả các dòng máy iPhone (3, 3G, 4, 4s, 5, 5s, 5c, 6, 6s, 6 plus, 6 s plus), thời gian cài đặt nhanh chóng chỉ mất vài phút mà hiệu quả đêm lại cực cao. Trước khi cài đặt bạn chú ý 2 điều sau:

  • Bạn muốn cài định vị chiếc iPhone nào thì phải cài vào máy đó và bạn có thể xem vị trí của nó trên một máy khác.
  • Chiếc iPhone mục tiêu muốn định vị cần phải được cài sẵn ứng dụng Cydia (hay Jaibreak máy)

Trải nghiệm miễn phí 3 ngày chỉ với các bước cài đặt đơn giản để định vị iPhone thành công:

– Mở Cydia: Khi iPhone của bạn đã được Jaibreak bạn sẽ tìm thấy Cydia, mở nó, tìm kiếm “OwnSpy” và cài đặt nó.
– Đăng ký tài khoản sử dụng: Sau khi cài đặt, bạn sẽ có thể đăng ký thiết bị của bạn và chọn tên người dùng và mật khẩu để quản trị.
– Sau khi hoàn tất đăng ký của bạn điện thoại sẽ bắt đầu tải dữ liệu đến các đám mây, do đó bạn có thể theo dõi nó ngay lập tức.

Hãy xem hướng dẫn chi tiết cài đặt (có hình ảnh) tại đây: http://spyphonevn.com/cai-dat-phan-mem-theo-doi-dien-thoai-cho-iphone/

định vị iphone

Không chỉ là định vị iPhone

Ngoài chức năng định vị điện thoại phần mềm còn rất nhiều chắc năng hiện đại khác mà có thể rằng bạn cần tới trong một lúc nào đó:

  • Quản lý cuộc gọi
  • Quản lý tin nhắn
  • Quản lý mạng xã hội

Định vị iPhone từ xa bằng phần mềm

 

Từ khóa:   · ·

Bài khác của spyphonevn.com