Giám sát iphone không cần jaibreak


Chào các bạn hiện nay hầu hết các máy iphone đã nâng lên hệ điều hành cao, và chúng ta chờ bẻ khóa để có thể cài các ứng dụng vào dế yêu thật là mòn mỏi. Tuy nhiên đối với phần mềm giám sát điện thoại có thể thông qua icloud mà không cần phải bẻ khóa iphone nhé.

Sau đây là hướng dẫn cài đặt chi tiết, cho các bạn sử dụng phần mềm giám sát iphone không cần jaibreak: hướng dẫn này một cách chi tiết và bất kỳ ai biết dùng điện thoại thì có thể cài được trong vài phút nhé. Phần mềm này dùng có bản quyền và đảm bảo cho mọi người. Tất nhiên tất cả các phần mềm dùng theo bản quyền thì sẽ phải mất phí các bạn nhé.

Hướng dẫn cách cài ứng dụng để giám sát iphone không cần bẻ khóa:

Bước 1: Đăng ký tài khoản:

Trước khi vào cài đặt bước 1 Bạn truy cập vào máy điện thoại cần giám sát, đi tới phần icloud và bạn bật xanh phần back up nó lên nhé. 

Bước này bạn nhập email cá nhân của bạn và một mật khẩu bất kỳ bạn nhé và sau đó nhấp sign up là xong.

đăng ký spyphone

Sau bước này bạn đăng nhập vào và chọn ios và mua bản quyền để làm tiếp.

Bước 2: Khai tên và lứa tuổi.

Bước này cần thiết phải làm, bạn nên chọn tuổi trên 18 và một cái tên đệp kiểu như nick đăng nhập nhé, bạn cần ghi nhớ nick name này nhé. Sau đó nhấp vào hình quả táo bên dưới để cài cho iphone.

đăng ký spyphone

Bước 3: Nhập icloud của máy mục tiêu.

Mục này bạn nhập tài khoản icloud của máy mục tiêu

giám sát iphone

Bước 4: Đăng nhập vào và xem

Đăng nhập bằng email và mật khẩu đã đăng ký ở bước 1, và vào giao diện để xem các mục cần giám sát. Muốn xem mục nào thì nhấp vào mục đó.

giám sát iphone

giám sát iphone

Chúc các bạn dùng phần mềm hiệu quả và thành công. Để dùng phần mềm hiệu quả bạn cần đọc kỹ những điều khoản của phần mềm và đáp ứng đúng luật pháp nước sở tại để tránh những rắc rối đến cho bản thân.

Bài viết chỉ giới thiệu một ứng dụng có sẵn và tốt nhất cho mọi người.

Từ khóa:   · ·

Bài khác của spyphonevn.com