Giới thiệu phần mềm theo dõi điện thoại


Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại

phan mem theo doi dien thoai
Theo dõi điện thoại di động hay còn gọi là spy phone là việc cài đặt phần mềm theo dõi gián điệp điện thoại (hay phần mềm thám tử) lên điện thoại cần giám sát để lấy các thông tin như: nội dung tin nhắn,nội dung email,thông báo cuộc gọi đến-cuộc gọi đi, ghi âm cuộc gọi, định vị vị trí gps,… mà người sử dụng điện thoại không thể phát hiện được. Phần mềm theo dõi điện thoại spyphone lúc này đóng vai trò như một thám tử tư thật sự, hoạt động âm thầm ẩn bên trong chiếc điện thoại để sao chép thông tin (còn gọi là copyphone) để gửi vào một địa chỉ trực tuyến của bạn.

Cách thức hoạt động của phần mềm theo dõi điện thoại spy phone (copy phone):
Phần mềm thám tử được trang bị đầy đủ các tính năng để có thể thu thập được thông tin đầy đủ nhất. Phần mềm theo dõi điện thoại này có thể cài đặt trên dòng điện thoại thông minh hiện nay như theo dõi iPhone, Samsung, Nokia, HTC, Sky, Sony, BlackBerry, HKphone…với các hệ điều hành tương thích cho iOS, Android, Symbian, Android, Windows Phone.
_ Khi được cài đặt vào điện thoại thì phần mềm theo dõi điện thoại spy phone(copy phone) sẽ bí mật sao chép nội dung tin nhắn,nội dung email, ghi âm cuộc gọi, thông báo cuộc gọi đến-cuộc gọi đi, định vị GPS,… và gửi lên mạng thông qua kết nối internet bằng GPRS, 3G. Việc cài đặt phần mềm theo dõi nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 15-30 phút.Phần mềm theo dõi điện thoại không ảnh hưởng đến việc sử dụng thông thường vì mọi hoạt động của phần mềm hoàn toàn ẩn bên trong, không có bất kỳ dấu hiệu nào để chủ nhân có thể nhận biết được.
_ Khi nào cần dùng đến phần mềm theo dõi điện thoại spyphone (copyphone):
    + Bạn muốn biết con của mình có đi đến trường hay không? Con bạn có xa ngã vào các tệ nạn xã hội không?
    + Bạn có muốn biết sự thật về sự thay đổi trong đời sống sinh hoạt vợ chồng ?
    + Bạn lo lắng nhân viên công ty có trung thực trong công việc hay không? Hay người giúp việc hoặc trợ  lý đắc lực của bạn có làm một việc gì đó sau lưng của bạn?
_ Khi bạn có thể cảm thấy rằng có cái gì đó đáng nghi ngờ, nhưng bạn không biết chắc chắn và không có cách nào để thu thập những bằng chứng rõ ràng cho sự nghi ngờ của mình. Lúc này,phần mềm theo dõi điện thoại di động spyphone(copy phone) sẽ giúp bạn trả lời tất cả.

Phần mềm theo dõi điện thoại di động spy phone(copy phone) sẽ giúp bạn cảm thấy chắc chắn và yên tâm về việc chống gian lận, giám sát con cái, giám sát người thân, giám sát nhân viên, quản lý điện thoại từ xa … Đây là phần mềm gián điệp thông minh cũng như là một biện pháp an ninh chống lại nạn cướp giật điện thoại di động, giúp bạn tìm lại điện thoại bị mất và giúp bảo vệ tốt người thân của bạn.

Phần mềm theo dõi điện thoại spyphone(copy phone) mang lại những hiệu quả vượt hơn xa so với dịch vụ thám tử tư thông thường vì đặc thù của nó là được cài đặt ngay trên chiếc điện thoại của chủ nhân, tiết kiệm chi phí rất lớn cho người sử dụng. Với phần mềm theo dõi điện thoại này sẽ biến chiếc điện thoại của bạn thành một thám tử tư điện thoại hay thám tử di động thật sự.

Và lẽ dĩ nhiên là nó không phải là phần mềm theo dõi miễn phí vì phần mềm gián điệp điện thoại là một sản phẩm công nghệ cao, nó được xây dựng từ một đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực công nghệ luôn làm việc tích cực để duy trì cho sự hoạt động của phần mềm theo dõi điện thoại spy phone(copy phone) trên các dòng điện thoại được thay đổi và sản xuất mới hàng ngày.

Hiện nay có nhiều công ty, cá nhân quảng cáo dịch vụ cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại, phần mềm spyphone (copyphone) với những mức giá khác nhau chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm sẽ rất khác nhau.

Từ khóa:  

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM

Bài khác của spyphonevn.com