Hướng dẫn cài đặt phần mềm theo dõi 2018 cho android


Năm 2018 phiên bản phần mềm theo dõi điện thoại dễ dùng và dễ cài hơn, hiệu quả cũng tăng lên, mức độ bảo mật cao hơn hẳn.

Để mọi người sử dụng một cách tiện lợi và an toàn, sau đây là hướng dẫn cách cài đặt chi tiết cho phiên bản phần mềm này. Chú ý để quản lý một chiếc điện thoại, số điện thoại rất đơn giản thông qua phần mềm theo dõi điện thoại năm 2018

Hướng dẫn đăng ký phần mềm theo dõi điện thoại:

Trước khi bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm Spyphone hãy đọc kĩ những điều khoản sử dụng tại trang web:  http://spyphonevn.com/cam-ket-khi-dung-phan-mem/

– Việc thực hiện cam kết và điền thông tin cá nhân để hoàn thành bản cam kết là bắt buộc. Bạn tải file bản cam kết về máy tính sau đó mở ra và hoàn thành nó rồi gửi lại cho chúng tôi qua email quanlydtdd@gmail.com.

>>> Phần mềm theo dõi di động

>>> Định vị điện thoại

>>> Nghe lén điện thoại

Hướng dẫn cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại android:

Bước 1: Vào cài đặt google (google setting) ->chọn bảo mật (security) ->  Trạng thái bảo mật (Google Play Protect) -> bỏ dấu tick chỗ quét thiết bị để biết các mối đe dọa (scan device for security threats)

định vị android

định vị android

Bước 2: Vào Cài đặt (setting) -> Nhấp Bảo Mật (security)

cài định vị android

-> Nhấp vào Nguồn không xác định, hoặc không rõ nguồn gốc (unknown sources) và bỏ dấu tick chỗ nhận biết ứng dụng (verify apps)

định vị android

– Lưu ý: Nếu là hệ điều hành android 8.0 thì khi bạn nhấp vào tải file cài đặt cho android nó sẽ hiện lên hình ảnh hỏi bạn có đồng ý cài từ nguồn không xác định không và bạn bấm Ok và bật nguồn không xác định lên là được nhé.

Bước 3: Tải và cài đặt phần mềm cho android:

Truy cập web spy-phone-app.com -> nhấp vào Android cài cho điện thoại chạy hệ điều hành android.

-> Nhấp vào biểu tượng Download để tải file mon.12.0.apk vềmáy điện thoại

định vị android

Bước 4: Tải và cài lên máy

Vào phần file đã download của máy để tìm file mon.12.0.apk  nhấp vào tiếp tục (Next) và nhấp cài đặt (install) -> Tiếp đó và nhấp Mở (Open) -> Không nên đánh dấu tick chỗ hiển thị thông báo (Dislay Notifications) -> nhấp vào chấp nhận tiếp tục (acepp – next)

Bước 5: Bật các báo cáo (active the Notifications):

Đăng ký email của bạn và nhập một mật khẩu bất kỳ  -> tick chỗ điều khoản và dịch vụ và nhấp Đăng Ký (Regisster) -> Tiếp đến Chọn  tên thiết bị và nhấp lưu (Save)

định vị android

-> Sau đó nhấp vào Thiết lập thông báo (Notifications setting)

-> Và tiếp đến Nhấp spapp Monitoring và bấm  OK (Allow)

Bước 6: Hoàn Thành

Nhấp vào Thiết lập khả năng tiếp cận (Accessibility setting) phần này chú ý làm đầy đủ để có thể giám sát phần facebook và viber nhé

-> Tìm và Chọn spapp monitoring 

-> Bật chế độ On

-> Và nhấp OK 

-> Bấm quay lại và bấm kích hoạt quyền quản trị -> Yêu cầu quyền quản trị -> Nhập email và mật khẩu và bấm OK 

giám sát android

-> Bấm quay lại và nhấp vào Cảnh báo tắt -> Bấm OK

-> Kết thúc bằng cách nhấp Back ở cuối màn hình và nhấp Exit 

Lưu ý:

* Sau khi cài xong bạn có thể quay lại phần File tải về hoặc File Download để xóa file có tên mon.12.0.apk  khỏi điện thoại nhé.

Bạn đã hoàn thành xong giờ bạn có thể dùng điện thoại khác hoặc máy tính khác và đọc các dữ liệu bạn cần giám sát. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang quản trị để xem và đọc dữ liệu cần giám sát.

>>> Quay lại Trang Chủ

Từ khóa:   ·

Bài khác của spyphonevn.com