Hướng dẫn đăng ký và dùng phần mềm theo dõi điện thoại


Hướng dẫn cách đăng ký bản quyền, cài đặt và dùng thử phần mềm giám sát, định vị, theo dõi điện thoại di dộng an toàn và hiệu quả.

> > Phần mềm theo dõi điện thoại
>> Theo dõi điện thoại
>> Định vị điện thoại

Cam kết dùng phần mềm.

Trước khi bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm Spyphone hãy đọc kĩ những điều khoản sử dụng tại trang web: http://spyphonevn.com/cam-ket-khi-dung-phan-mem/

– Việc thực hiện cam kết và điền thông tin cá nhân để hoàn thành bản cam kết là bắt buộc. Bạn tải file bản cam kết về máy tính sau đó mở ra và hoàn thành nó rồi gửi lại cho chúng tôi qua email quanlydtdd@gmail.com.

Mô tả phần mềm spyphone và hướng dẫn dùng.

Đây bản chất là phần mềm copy, sau khi cài vào máy đt A nó sẽ copy toàn bộ hoạt động của máy điện thoại A đó (android hoặc iphone), như tin nhắn, cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi, ghi âm xung quang, định vị trí, facebook, viber…. và gửi về cho bạn để bạn quản lý từ xa. Bạn có thể dùng máy đt khác, máy tính, email để quản lý điện thoại A đó. Bạn cài cho máy có hệ điều hành nào nào thì nhấp vào xem hướng dẫn cho máy đó ở bên dưới nhé.

Định vị iPhone - Phần mềm định vị điện thoại

– Xem hướng dẫn cài đặt cho Android tại đây: (samsung, oppo, sony, lg, assus, siaomi, huwei, nokia….)

– Xem hướng dẫn cài đặt iPhone tại đây

(Áp dụng cho các máy Iphone có hệ điều hành ios từ 9.0.2 trở xuống, khi cài cần phải bẻ khóa máy – nghĩa là jaibreak để cài thêm Cydia sau đó mới dùng Cydia để cài phần mềm giám sát và theo dõi điện thoại iphone ):
-Trong trường hợp máy iphone không thể bẻ khóa thì cài theo hướng dẫn này (áp dụng với máy iphone phiên bản IOS cao không thể jaibreak, để cài theo hướng dẫn này phải mua bản quyền trước, và cần có icloud của điện thoại):
(để xem phiên bản ios của iphone bạn vào phần Cài Đặt – Giới Thiệu Chung sẽ thấy phiên bản của nó là mấy chấm nhé)
>>> Sau khi cài đặt cần hỗ trợ bản quyền sử dụng đầy đủ tính năng và hiệu quả hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa:   ·

Bài khác của spyphonevn.com