iPhone 6 và 6 Plus


iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Apple đã đưa ra hai chiếc iPhone mới, iPhone 6 4,7-inch và iPhone 6 Plus 5.5-inch. Cùng với màn hình lớn hơn và một thiết kế iPad theo phong cách hoàn toàn mới với một cơ thể siêu mỏng và được làm tròn góc, hai điện thoại mới cung cấp bộ vi xử lý nhanh hơn, camera tốt hơn, và hệ thống thanh toán mới của Apple Apple phải trả tiền. iPhone mới của Apple màu vàng, bạc, và không gian màu xám, và có sẵn dung lượng trong 16, 64, và 128 GB . Việc định giá iPhone 6 bắt đầu từ $ 199, trong khi giá iPhone 6 Plus bắt đầu từ 299 USD.

>>>Phần mềm theo dõi điện thoai iPhone
>>>iSpy phần mềm theo dõi iPad

iphone_6_iphone_6_plus

Trải nghiệm iPhone 6

Trong khi cả hai mô hình bao gồm chip A8 64-bit cùng và thiết kế chung giống nhau, có một số khác biệt giữa hai điện thoại. iPhone 6 biện pháp tại 6.9mm , trong khi iPhone 6 Plus là dày hơn một chút vào 7.1mm . Apple iPhone 6 Plus cũng có ba yếu tố khác biệt lớn: ổn định hình ảnh quang học cho máy ảnh, và tuổi thọ pin dài , và một chế độ phong cảnh iPad theo phong cách hiển thị nội dung trên màn hình.

Mặc dù iPhone 6 Plus có ổn định hình ảnh quang học, cả hai điện thoại có một số cải tiến máy ảnh lớn dưới hình thức nâng cấp cảm biến, cải thiện bản đồ giai điệu, giảm tiếng ồn tốt hơn, và “Tập trung Pixel” công nghệ mới, trong đó cải thiện khả năng của điện thoại để chọn điểm lấy nét tự động. Đối với video, có một mới 240fps chiếu chậm tùy chọn , cùng với sự hỗ trợ để chụp trong 1080p ở 60fps. Chiếc máy ảnh ở mặt trước cũng được nâng cấp, với f / 2,2 độ mở ống kính cho phép trong nhiều ánh sáng và khả năng chế độ chụp mới.

theo dõi iphone 6

Cả hai điện thoại đều có một ấn tượng mới ” Retina Display HD , “với iPhone 6 tính năng độ phân giải 1334 x 750 (326 ppi) và iPhone 6 Plus có độ phân giải của 1920 x 1080 (401 ppi) .

Thiết kế thông minh, các điện thoại gần giống iPad và iPod touch hơn so với iPhone 5s. Cả hai mô hình có mềm mại, góc tròn và một màn hình kính cong mà melds thuận lợi vào cơ thể kim loại mỏng của thiết bị. Các nút âm lượng ở bên trái của thiết bị bây giờ là viên thuốc hình, và nút nguồn được đặt ở phía bên phải của thiết bị để dễ dàng sử dụng bằng một tay.

Để tiếp tục làm cho các thiết bị của nó dễ dàng hơn để sử dụng một tay, Apple đã thêm vào một tập gấp đôi mới nút home cử chỉ gọi là ” reachability , “trong đó di chuyển các mục từ phía trên cùng của màn hình để dưới cùng của màn hình để truy cập nhanh.

Tính năng mới khác trong iPhone 6 và iPhone 6 Plus bao gồm WiFi kêu gọi hỗ trợ, nhanh hơn WiFi 802.11ac , và hỗ trợ cho Voice over LTE (VoLTE).

Chú ý: iPhone 6 và 6 plus có cài phần mềm theo dõi điện thoại nếu chúng dùng phiên bản hệ điều hành IOS 8.0, SpyPhone hỗ trợ cho hệ điều hành IOS 8.0 trở xuống.
Từ khóa:   ·

Bài khác của spyphonevn.com