Làm thế nào để theo dõi điện thoại


Một vài người hiện giờ vẫn còn đang lang thang trên những trang mạng để tìm hiểu về cọn chip theo dõi điện tử. Và họ đang có một ý định điên rồ là gắn con chip đó vào để theo dõi điện thoại mà sẽ không bị hát hiện ra. Dù là con chip rất nhỏ đi chăng nữa nhưng nó không phải là thứ vô hình nên chúng ta hoàn toàn có thể thấy được. Vậy câu hỏi: “Làm thế nào để theo dõi điện thoại” luôn đặt ra trong đầu bạn. Giải pháp là rất nhiều nhưng cách tốt nhất tôi khuyên bạn là nên sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại spyphone. Spyphone ghi lại mọi hoạt động điện thoại của bạn và luôn luôn ẩn.

làm thế nào để theo dõi điện thoại

Làm thế nào để theo dõi điện thoại?

Cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại chỉ trong 2 phút ngắn ngủi và đơn giản, rễ ràng đến mức người mới sử dụng cũng có thể bắt đầu. Sau khi cài đặt thành công phần mềm tự động sao lưu lại những dữ liệu đầu tiên tập tin hình ảnh, danh bạ, và vị trí. Tiếp theo sao đó mỗi khi điện thoại mục tiêu của bạn có cuộc gọi đến hoặc đi phần mềm spyphone sẽ tự động ghi âm lại mọi cuộc gọi, hay mỗi khi điện thoại của bạn có tin nhắn phần mềm cũng sẽ tự động ghi lại nó rồi tải toàn bỗ những dữ liệu trên về Email đăng ký cho bạn.

Làm thế nào để theo dõi vị trị điện thoại mục tiêu? Điểm cải tiến trong phiên bản lần này là có thêm chức năng định vị toàn cầu: Có nghĩa rằng dù điện thoại của bạn ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới thì bạn cũng sẽ nhìn thấy được qua bảng thống kê vị trí bằng google map. Yêu cầu bắt buộc rằng điện thoại luôn luôn được kết nối 3G để chức năng định vị được hoạt động một cách liên tục.

Hãy gọi điện đến số điện thoại 0169 4737 530 để được giải đáp câu hỏi “Làm thế nào để theo dõi điện thoại ?” và đăng ký mua phần mềm theo dõi điện thoại bản quyền của nước ngoài.

Giá cả như thế nào?

Dành cho điện thoại Android

Sử dụng 3 tháng => 2,5 triệu đồng
Sử dụng 6 tháng => 4 triệu đồng
Sử dụng 1 năm    => 6 triệu đồng

Dành cho điện thoại iPhone 3 và 4

Sử dụng 1 tháng => 2 triệu
Sử dụng 3 tháng => 3,5 triệu

Dành cho điện thoại iPhone 5

Sử dụng 1 tháng => 2,5 triệu
Sử dụng 3 tháng => 4,5 triệu
Sử dụng 1 năm    => 10 triệu

theo dõi điện thoại

Từ khóa:   ·

Bài khác của spyphonevn.com