Lựa chọn phần mềm ứng dụng theo dõi điện thoại


Các phần mềm ứng dụng theo dõi điện thoại tốt nhất là?

Vì vậy, bạn quan tâm đến việc mua một số cái gọi là phần mềm gián điệp hay phần mềm thám tử điện thoại và đã bắt đầu nhìn quanh chỉ là những gì có sẵn. Điều đầu tiên bạn nhận thấy là chỉ có bao nhiêu chương trình phần mềm khác nhau có trên thị trường. Tất nhiên bạn đang yêu cầu nào là tốt nhất?

Đây là câu hỏi sai . Không có những điều như vậy là tốt nhất – chỉ có một đó là tốt nhất cho bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các ứng dụng phần mềm theo dõi điện thoại tốt nhất cho nhu cầu của bạn nếu bạn có một ít thời gian để xem xét lựa chọn của bạn.

Bắt đầu bằng cách suy nghĩ về những gì bạn thực sự muốn làm với phần mềm này về báo cáo, bao nhiêu bạn sẵn sàng chi tiêu và các loại điện thoại bạn muốn theo dõi. Một số các nhà cung cấp phần mềm gián điệp trên mạng là những người tinh ranh trong kinh nghiệm của, do đó bạn cần phải cẩn thận.

Theo tôi, đã cố gắng thử rất nhiều chương trình khác nhau trong vài năm qua, chỉ có một vài nổi bật: Spyphone, Stealth Genie , mSpy , Flexispy và Mobile Spy . Những người có hiệu quả và tiếp thị bởi các công ty có uy tín, do đó bạn sẽ không bị gạt. Bây giờ bạn đang yêu cầu mà trong số này là tốt nhất.

SpyPhone

Spyphone là một trong những ứng dụng theo dõi điện thoại phổ biến nhất trên thị trường. Nó không chỉ là những người khác tôi ưa thích như  đã đề cập nhưng nó hơn hầu hết mọi người sẽ bao giờ cần. Chúng cũng hỗ trợ iPhone và có một tính năng giám sát trực tiếp. Công ty này là cơ sở ở Mỹ và có một hồ sơ theo dõi tốt về sự giúp đỡ và hỗ trợ.

Điều lớn với SpySphone là cài đặt rất dễ dàng và giao diện người dùng là ít phức tạp hơn so với nhiều phần mềm khác. Đối với lần thử đầu tiên của bạn bằng cách sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại di động SpyPhone là một lựa chọn tuyệt vời.

SpyPhone là khó để đánh bại về giá cả, đến trong khoảng $ 299 cho phần trên của phạm vi dịch vụ – và thậm chí cả danh sách tính năng giám sát cơ bản là ấn tượng. Đó là đáng tin cậy, hoạt động tốt và đặc biệt là người dùng thân thiện. Nếu bạn có thể sống với một vài tính năng ít hơn thì đây là một nhìn vào đầu tiên.

Phần mềm Flexispy giám sát

Flexispy đã lâu được coi là hàng đầu của phần mềm gián điệp nhiều – nhưng không phải lâu hơn nữa! Cuộc cạnh tranh đã bắt kịp.

Nó có một tính năng nổi bật duy nhất – Sống cuộc gọi nghe mà là chính xác như nó âm thanh. Với điện thoại di động tương thích, bạn có thể lắng nghe một cuộc gọi điện thoại trực tiếp. Flexispy là chương trình duy nhất cung cấp tính năng này – mặc dù nó có những hạn chế.

Phần mềm này hoạt động rất tốt và bản thân công ty cũng được thành lập và có một danh tiếng tốt. Bạn cũng có thể được đảm bảo rằng đầu tư của bạn là một trong những an toàn. Phần mềm này rất dễ dàng để cài đặt và họ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin và giúp đỡ để có được tất cả mọi thứ được thiết lập. Flexispy sử dụng để hỗ trợ các danh sách lớn nhất của điện thoại di động giữa các đối thủ cạnh tranh của nó, không lâu hơn nữa! Tất cả những người khác có thể hỗ trợ một phạm vi tương tự của điện thoại và hệ điều hành.

Có một vài nhược điểm với Flexispy và trong quan điểm của tôi và lớn nhất là giá của nó. Nó là rất tốn kém khoảng $ 340 cộng thêm cho chương trình hàng đầu. lựa chọn phần mềm gián điệp điện thoại tốt nhấtTrừ khi bạn thực sự cần phải có nghe gọi trực tiếp tôi nghĩ rằng một số các giải pháp khác là giá trị tốt hơn. Điều đó đang được nói rằng nó là một sản phẩm tuyệt vời chỉ là một chút đắt tiền.

Những gì về StealthGenie?

StealthGenie đã nhanh chóng trở thành một trong những chương trình phổ biến nhất trên thị trường và có một danh tiếng ngày càng tăng. Họ so sánh được về tính năng và độ tin cậy lớn và có một giao diện tuyệt vời người dùng tìm kiếm.

Họ thường xuyên được các công ty phần mềm đầu tiên để đến với phiên bản mới và các tính năng tiên tiến. Với bản cập nhật gần đây nhất của họ, họ hiện nay bao gồm hỗ trợ cho máy tính bảng và iPad – cũng như điện thoại di động. Với hơn 100.000 người sử dụng và phát triển họ dường như dẫn đầu.

Stealth Genie nổi bật nhờ theo dõi và cảnh báo các chức năng tiên tiến của họ. Họ có những cách rất sáng tạo để theo dõi điện thoại phong trào trong thời gian thực và báo cáo cho bạn thông qua các thông báo email hoặc tin nhắn văn bản của bạn. Những tính năng này đặc biệt phù hợp để theo dõi phong trào lao động (trong vòng pháp luật) và theo dõi chặt chẽ về nơi trẻ em của bạn.

StealthGenie là không chính xác lựa chọn rẻ nhất, nhưng là tốt giá trị vào khoảng $ 200 cho hệ thống hàng đầu của họ. Bạn có thể bắt đầu cho ít hơn nếu bạn không cần các tùy chọn nâng cao – $ 60 cho một gói khởi. Phạm vi của họ tính năng giám sát tiên tiến ra sự cách biệt với phần còn lại.

Chắc chắn giá trị một cái nhìn nếu theo dõi là một mối quan tâm chính. Kiểm tra của tôi chính xem xét StealthGenie đây .

The One chọn loại nào?

Nó thực sự đi xuống đến tiền bạc và những gì bạn thực sự cần trong điều kiện của loại tiên tiến của tính năng báo cáo. Có một cái nhìn tại của tôi biểu đồ so sánh – nó cho thấy một cách nhanh chóng các tính năng theo dõi được cung cấp.

Không nên mù quáng bởi tất cả các công cụ ưa thích, cho hầu hết mọi người chỉ đơn giản là theo dõi và có quyền truy cập vào các bản ghi cuộc gọi sẽ được nhiều hơn đủ. Khả năng tương thích điện thoại là rất quan trọng và cách duy nhất để kiểm tra là để truy cập vào các trang web công ty cá nhân và kiểm tra xem điện thoại của bạn có trong danh sách của họ. Luôn ghi nhớ có những hạn chế pháp lý để làm thế nào bạn có thể sử dụng loại phần mềm này. Có rất nhiều lời phủ nhận trên các trang web để có một chi và chắc chắn rằng bạn sử dụng chúng một cách hợp pháp.

phần mềm theo dõi gián điệp điện thoại

 

 

Từ khóa:   · ·

Bài khác của spyphonevn.com