Phần mềm định vị điện thoại Samsung


Khi bạn muốn biết con mình đang ở trường hay vừa ra khỏi trường học, không muốn con cái mình đi vào những địa điểm nhạy cảm như quán game, vũ trường…Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm định vị điện thoại Samsung  trên máy điện thoại của con bạn và tạo những khu vực cần cảnh báo để khi chiếc điện thoại ra hoặc vào những khu vực đó đó sẽ có tin nhắn gửi về số điện thoại của bạn báo rằng chiếc điện thoại bạn quan tâm đang ở khu vực đó.

>>>Định vị số điện thoại
>>>Phần mềm định vị điện thoại Android
>>>Phần mềm định vị điện thoại iPhone

dinh-vi-dien-thoai

Chức năng định vị vượt trội

Sau khi cài đặt, bạn hoàn toàn có thể biết được mọi thông tin của điện thoại từ xác định vị trí, xem lại lộ trình di chuyển, biết được các số điện thoại gọi đi, gọi đến, thời gian đàm thoại, nghe lại nội dung các cuộc gọi, hay đọc được nội dung các tin nhắn gửi đi, gửi đến ngay cả khi tin nhắn bị xóa sau khi nhận được hoặc gửi đi, biết được lịch sử lướt web đến lấy danh bạ, lấy số sim.
Ngoài ra bạn còn có thể nghe được âm thanh xung quanh trực tiếp, đặt lich ghi âm xung quanh mà không cần phải có cuộc gọi đi hoặc đến. Đặc biệt bạn có thể nghe bất cứ lúc nào, nghe bao lâu tùy thích mà điện thoại không phát sinh cước cuộc gọi. Spyphonevn hỗ trợ cơ chế cài đặt nâng cao giúp phần mềm không thể xóa khỏi máy

phần mềm nghe lén điện thoại samsung

phần mềm nghe lén điện thoại samsung

Spyphone cho phép bạn có thể thấy vị trí của thiết bị trên bản đồ hoặc có thể có được vị trí GPS của nó ngay lập tức từ bảng điều khiển của người dùng. Nó cho thấy GPS tọa độ, thời gian, địa chỉ, giá trị chính xác của thiết bị, nơi mà bạn cài đặt.
Điều đó có nghĩa bạn có thể xem vị trí GPS hiện tại (thời gian sống) từ bảng điều khiển người dùng (savemy.mobi). Nhấp vào nút Upload Bây giờ để có được thông tin GPS hiện ngay lập tức. Không giống như các sản phẩm khác, nó không hiển thị biểu tượng chỉ số GPS trên thanh trạng thái của iDevice trong khi các ứng dụng đang đọc dữ liệu GPS.

 

Từ khóa:   · ·

Bài khác của spyphonevn.com