Phần mềm định vị số điện thoại


Phần mềm định vị số điện thoại di động

Mapphone phần mềm định vị số điện thoại sử dụng công nghệ định vị đã được xây dựng vào điện thoại của bạn để ngay lập tức xác định vị trí điện thoại trên bản đồ GoogleMap hình ảnh hoặc vệ tinh. Bằng cách sử dụng cả GPS và dữ liệu mạng di động đảm bảo bạn sẽ có được nhanh chóng nhanh chóng vị trí chính xác. Điều này cho phép bạn biến bất kỳ điện thoại di động trên các mạng có sẵn vào một thiết bị theo yêu cầu vị trí đáng tin cậy, giám sát kín đáo nơi bạn cần nó.

>>> Hướng dẫn đăng ký phần mềm

phần mềm định vị số điện thoại

Định vị số điện thoại di động

Nhiều bạn đang hiểu nhầm rằng chỉ cần cung cấp một số điện thoại bất kỳ cho chúng tôi là có thể biết được vị trí hiện thời. Điều này là hoàn toàn sai lêch vì nếu muốn định vị số điện thoại nào đó nhất thiết bạn phải cần cài đặt được phần mềm lên điện thoại đó để nó có thể sao lưu dữ liệu vị trí và gửi cho bạn một cách chi tiết, chính xác.

Một khi người sử dụng điện thoại cho phép xác định vị trí, phần mềm định vị số điện thoại ngay lập tức kêt nối tới vệ tinh GPS rồi lấy tọa độ vị trí và sao đó chuyển hóa thành địa điểm thực trong bản đồ. Không có thời gian lãng phí và không có điện thoại pin khô. Bây giờ bạn có thể bắt đầu định vị! Với một nhấp chuột duy nhất, xem vị trí của người thân hoặc điện thoại của nhân viên của bạn trên bản đồ độ phân giải cao hoặc xem trực tiếp ảnh vệ tinh.

Tính năng của phần mềm

Phần mềm định vị số điện thoại là một hệ thống chức sẽ cho phép bạn đăng nhập từ bất kỳ máy tính và giám sát bất kỳ điện thoại thông minh trong thời gian thực. Sau khi cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại lên trên bất kỳ điện thoại, bạn có thể xem tất cả những gì nó đã và đang thực hiện, dưới đây tôi chỉ giới thiệu 4 chức năng mà người dùng quan tâm nhất.

  • Sao lưu cuộc gọi: Là những số điện thoài mà trẻ em hoặc nhân viên của bạn đã được gọi. Hoặc, trong đó số đã gọi họ. Ngoài ra, bạn có thể xem có bao nhiêu cuộc gọi đã được thực hiện cho mỗi số, vào thời điểm những gì họ đã làm và mỗi cuộc gọi kéo dài bao lâu. Nếu số được đăng ký dưới một tên trong bộ nhớ của điện thoại, bạn có thể nhìn thấy nó.
  • Sao lưu tin nhắn: Bạn có thể đọc những tin nhắn đó đã nhận được hoặc được gửi từ điện thoại. Các thông điệp được đăng nhập vào tài khoản của bạn Spyphone khi chúng được tạo ra, vì vậy bạn có thể đọc chúng ngay cả khi chủ sở hữu điện thoại xóa chúng.
  • Sao lưu vị trí: Bạn có thể theo dõi vị trí chính xác của các điện thoại sử dụng Google Maps. Tìm hiểu xem cơ sở thực sự là ở thư viện hoặc nếu nhân viên của bạn đang thực sự bị giam giữ trong giao thông.
  • Sao lưu URL: Ghi lại tất cả các URL mà người dùng đã truy cập trong trình duyệt điện thoại di động.

Những dòng điện thoại hỗ trợ

  • BlackBerry OS dưới 7.0
  • Android
  • Symbian S60 trở lên
  • iPhone OS dưới 9.2
  • Windows Mobile 5.x và 6.x

 

Từ khóa:   · ·

Bài khác của spyphonevn.com