Phần mềm nghe lén điện thoại HTC


Nghe lén điện thoại hay ghi âm cuộc gọi, ghi âm môi trường xung quanh là chức năng nổi bật nhất và được mong đợi nhất từ phần mềm nghe lén điện thoại HTC. Tính năng nổi bật này đòi hỏi máy điện thoại của bạn phải bật 3G hoặc wifi thì mới kích hoạt được. Còn có rất nhiều tính năng tuyệt vời mà thực sự có thể có ích khi làm gián điệp trên điện thoại HTC.

>>> Phần mềm nghe lén điện thoại cho Android
>>> Phần mềm nghe lén điện thoại cho iPhone
>>> Nghe lén điện thoại từ xa

phan-mem-nghe-len-dien-thoai-sky

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào phần mềm gián điệp này thực sự có thể giúp bạn, tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số tính năng dưới đây:

  • Ghi câm các cuộc gọi đến và đi, lấy lịch sử cuộc gọi.
  • xem các tin nhắn văn bản (tin nhắn SMS, MMS).
  • Theo dõi GPS, theo dõi vị trí của điện thoại của bạn định vị chính xác thông quan Google Maps.
  • Xem danh sách liên lạc của bạn.
  • Lấy dữ liệu ảnh, video từ điện thoại của bạn.
  • Thông báo tình trạng điện thoại: pin, kết nối, wifi.
  • điều khiển điện thoại của bạn trên bằng điều khiển.

Có rất nhiều tính năng mạnh mẽ để phần mềm này có thể giúp bạn giải quyết một số vấn đề trong mối quan hệ của bạn hoặc thậm chí với con cái của bạn. Phần mềm nghe lén điện thoại Android theo dõi con cái của bạn thực sự có thể cung cấp cho bạn một lợi thế giữ cho chúng khỏi những rắc rối. SpyPhone phần mềm này sẽ cho phép bạn làm nhiều việc, nhưng một trong những điều chính là nó sẽ cho phép bạn xem các vị trí GPS, và ghi âm cuộc gọi, từ đó có thể giúp bạn để ngăn chặn chúng gặp rắc rối hoặc làm cái gì đó có thể hối tiếc sau này.

HTC Desire 210: Sản phẩm công nghệ với mức giá trong tầm tay. HTC vừa cho ra mắt smartphone mới “giá rẻ” Desire 210 2 SIM 2 sóng tiện lợi, sử dụng chip lõi kép MediaTek hỗ trợ nhanh chóng, mượt mà các tác vụ nghe gọi, nhắn tin, chơi game, đọc báo một cách hiệu quả. Nổi bật hơn với thiết kế dải loa màu đỏ cá tính 2 camera giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống.

phần mềm nghe lén điện thoại HTC

Phần mềm nghe lén điện thoại HTC

>>>Spyphone
>>>
Trang chủ

Từ khóa:   · ·

Bài khác của spyphonevn.com