Phần mềm nghe lén điện thoại Samsung


Tự động ghi âm các cuộc đàm thoại – chức năng nghe lén điện thoại

Để có được một cái nhìn chuyên sâu hơn nữa các hoạt động của con cái, clip âm thanh bí mật xung quanh điện thoại samsung của nó có thể được ghi lại từ chức năng nghe lén cuộc gọi (Recod). Bạn có thể chỉ định số phút mà bạn muốn clip âm thanh được trước khi bạn gửi lệnh. Sau đó các bản ghi âm được nhanh chóng tải lên email đăng ký để bạn có thể nghe bất cứ khi nào bạn sẵn sàng. Nghe môi trường xung quanh của con quý vị trong khi họ đang đi sẽ giúp bạn giữ chúng an toàn. Bạn sẽ nghe thấy nếu anh ta nhận ra tay, và có bằng chứng để hành động khi cần thiết.

>>>Phần mềm nghe lén điện thoại cho Android
>>>Phần mềm nghe lén điện thoại cho iPhone

phần mềm nghe lén điện thoại samsung

Nhật ký cuộc gọi

Hiển thị danh sách tất cả các cuộc gọi đến và đi. Họ được ai gọi điện thoại và khi nào? Với Spyphone phần mềm giám sát, nghe lén điện thoại thông minh, bạn có thể theo dõi thông tin cuộc gọi điện thoại của họ. Tìm ra những cuộc gọi,  khi nào gọi, và bao nhiêu thời gian dành trên mỗi cuộc gọi.

Theo dõi, đọc trộm tin nhắn

Lưu trữ mọi tin nhắn SMS, MMS đến và đi. Khi điện thoại mục tiêu bắt đầu gửi tin nhắn hoặc được nhận một tin nhắn bất kỳ từ số nào đó, lập tức chúng tôi sẽ gửi một bảng thật chi tiết: ghi rõ nội dung tin nhắn, thời gian gửi, số điện thoại gửi đến hoặc gửi đi, gửi cho ai hay ai gửi cho, đặc biệt sẽ biết được tên nếu trong chiếc điện thoại mục tiêu có lưu trữ phần danh bạ.

Tính năng định vị điện thoại (mới)

Giả sử công ty của bạn cung cấp điện thoại di động để nhân viên của bạn trong lĩnh vực này. Làm thế nào để bạn biết nếu họ đang đi du lịch tới các điểm đến được giao? Hoặc tưởng tượng con của bạn cho bạn biết đang ở nhà một người bạn mà bạn chấp nhận nhưng thay vì đi một nơi nào đó bạn nói với họ không đi. Với Spyphone phần mềm giám sát điện thoại thông minh bạn sẽ biết chính xác nơi mà nhân viên hoặc con của bạn là khi họ đang đi.

 

Từ khóa:   · · ·

Bài khác của spyphonevn.com