Phần mềm nghe lén điện thoại từ xa


Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho mọi người một phần mềm nghe lén điện thoại từ xa có thể cài đặt trên các dòng máy của Android hoặc iPhone. Chính xác hơn phần mềm này sẽ ghi âm lại mọi cuộc gọi đến và đi sau đó chúng ta sẽ nghe lại trên email hoặc trang quản trị phần mềm chứ không phải nghe trực tiếp được cuộc đàm thoại như nhiều người thường hay hỏi tôi. Có một điều đặc biệt nữa trong phần mềm nghe lén này đó là bảng báo cáo dữ liệu điện thoại gửi về được thống kê  theo mốc thời gian cụ thể cho bạn dễ kiểm soát hơn.

>>>Thiết bị định vị điện thoại di động
>>>Theo dõi cuộc gọi và tin nhắn

phan mem nghe len dien thoai tu xa

Phần mềm nghe lén điện thoại hoạt động ra sao?

Tóm tắt: Mỗi khi điện thoại mục tiêu của bạn thực hiện một cuộc gọi hoặc nhận một cuộc gọi từ máy khác phần mềm sẽ tự động kích hoạt tính năng ghi âm và ghi lại toàn bộ cuộc nói chuyện hai bên ngay cả khi không mở 3G. Phần mềm sẽ tự động gửi dữ liệu trực tiếp đến Email đăng ký của bạn ngay sau khi điện thoại mục tiêu được kết nối internet.

Tôi chỉ tóm tắt cách thức hoạt động nghe lén trong mấy dòng như vậy vì nếu viết dài quá thành lan man khó hiểu mọi người lại tắt “phụt” website đi. Bạn nên tham khảo tật kỹ lượng để được giải đáp những khúc mắc và được tư vấn dùng phần mềm theo dõi điện thoại thích hợp.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Từ khóa:   ·

Bài khác của spyphonevn.com