Phần mềm theo dõi điện thoại iPhone 6


Thật tuyệt vời! Bản cập nhật chính thức phần mềm theo dõi điện thoại iPhone 6, 6 plus, 6s và 6 s plus đã xuất hiện thêm nhiều tính năng mới mẻ dành cho việc quản lý các ứng dụng của mạng xã hội như: Viper, Zalo, Face,…. Bởi lẽ bạn hoàn toàn có thể jailbreak thành công để có được kho ứng dụng Cydia(điều này là cần thiết mỗi khi cài đặt phần mềm).

Làm thế nào để cài đặt phần mềm theo dõi iPhone 6

Cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại iPhone 6 tùy theo phiên bản của iOS, hãy chắc chắn rằng bạn nhận ra phiên bản iOS đang có.

phần mềm theo dõi điện thoại iphone 6

Tính năng theo dõi điện thoại iPhone 6

Phần mềm theo dõi điện thoại iPhone 6 có lẽ đang nằm trong danh sách các ứng dụng khai thác dữ liệu điện thoại thông minh nhất thế giới. Phần mềm theo dõi iPhone được thiết kế để phù hợp với mảng đa dạng của nhu cầu. Đây là một phương pháp im lặng và tinh tế hơn của công nghệ theo dõi, cho phép bạn quản lý và giám sát bất kỳ hoạt động điện thoại

Spyphone cung cấp danh sách các tính năng theo dõi toàn diện cho phụ huynh và nhà tuyển dụng để theo dõi điện thoại di động và máy tính. Các tính năng này bao gồm từ giám sát internet cơ bản với các tính năng tiên tiến như báo cáo vị trí ngay cả khi GPS là tắt. Sau đây là chi tiết của tất cả các tính năng hỗ trợ:

  • Xem tin nhắn SMS gửi đi-đến: Bạn có thể theo dõi tất cả các chi tiết của thông điệp được gửi và nhận được trên điện thoại di động.
  • Call recording: Ghi âm tất cả các cuộc gọi đến và đi.
  • App Installed: Tính năng này cho phép bạn xem thông tin chi tiết của tất cả các ứng dụng cài đặt trên điện thoại để bạn có thể lọc ra các ứng dụng không phù hợp.
  • Spy Liên hệ: Bạn có thể theo dõi tất cả các chi tiết liên lạc được lưu trên điện thoại cũng như các chi tiết của lịch và các cuộc hẹn.
  • Theo dõi trò chuyện Messengers: Bạn từ xa có thể theo dõi sứ giả chat trên điện thoại di động và máy tính bằng cách sử dụng tính năng này.
  • Theo dõi Web Browsing: Bạn có thể theo dõi lịch sử duyệt internet của điện thoại mục tiêu và máy tính.
  • Location Tracking: Định vị điện thoại, theo dõi vị trí GPS.
  • Monitor email: Bạn có thể theo dõi các email gửi và nhận được sử dụng điện thoại cũng như máy tính.
  • Giám sát Hình ảnh và Video: Giám sát từ xa hình ảnh và video. Vì vậy, hiện nay các bậc cha mẹ có thể chắc chắn rằng con của họ không phải gửi các bức ảnh không phù hợp và video cho người khác.
  • Keylogging: Bạn có thể đăng nhập tổ hợp phím cũng chụp ảnh màn hình từ xa các máy tính mục tiêu.

phần mềm theo dõi điện thoại iphone 6

3 lý do nên cài đặt phần mềm theo dõi?

1. Chiếc điện thoại của bạn chứa nhiều dữ liệu quan trọng cho công việc đặc biệt là những cuộc gọi và các file ghi âm.
2. Giám sát hoạt động của nhận viên kinh doanh trong công ty hoặc tìm kiếm điện thoại khi thất lạc nhờ chức năng định vị
3. Quản lý con cái, bảo vệ hạnh phúc gia định và ngăn cản những điều tồi tệ đến với người thân
Hãy dừng việc tự hỏi và suy nghĩ về những việc đó cả ngày vì phần mềm theo dõi điện thoại iPhone 6 là chính xác tất cả những gì bạn cần.

 

Từ khóa:   ·

Bài khác của spyphonevn.com