Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí


Đôi lời về phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí trên mạng

Chắc hẳn rằng bạn kích chuột vào bài viết này của tôi bời 2 từ “Miễn phí”. Vâng! nếu bạn chịu khó tìm kiếm trên mạng thì cũng có một số nơi cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí và điều này sẽ làm tốn thời gian của bạn rất nhiều. Tôi đã từng bỏ ra cả ngày trời để lang thang trên những trang mạng để xem thử những phần mềm miễn phí này nó ra sao. Cài đặt vào điện thoại của mình và trải nghiệm những chức năng thì tôi nhận thấy một điều rằng “của miễn phí là của ôi”.

>>> Phần mềm theo dõi điện thoại Android
>>> Phần mềm theo dõi điện thoại iPhone

Tiêu đề của một vài website nước ngoài có đề là phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí cho Android nhưng thực bản chất họ chỉ free những chức năng cơ bản như: định vị GPS, Cell ID, thống kê cuộc gọi mà không có ghi âm cuộc gọi, còn những chức năng cao cấp hơn thì bạn vẫn phải đóng tiền như bình thường.

Hơn nữa bạn sử dụng những phần mềm free này sẽ không có một đội ngũ hỗ trợ trực tuyến nào luôn sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần. À có đấy, đó là hệ thống hỗ trợ khách qua email, và bạn cứ thử gửi một email hỗ trợ mà xem, có thể vài ngày sau bạn mới nhận được một email trả lời cụt ngủn, đấy là chưa kể đến việc bạn sẽ phải soạn một email hoàn toàn bằng tiếng Anh nhé.

Tâm sự của tôi: “nếu tôi là người đang có như cầu sử dụng phần mềm quản lý điện thoại thì điều mà tôi quan tâm là những chức năng của nó giúp gì được cho tôi, pháp lý liên quan và cuối cùng mới là giá cả. Và tôi sẽ không bao giờ chọn sản phẩm miễn phí”.

phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí

Dịch vụ GPS Tracking miễn phí

Có những công ty khác nhau cung cấp dịch vụ này. Một lần nữa công nghệ GPS được sử dụng để theo dõi điện thoại miễn phí. Bạn sẽ phải cài đặt các phần mềm thiết kế đặc biệt trên di động của bạn.

Các dịch vụ theo dõi GPS làm việc một cách toàn diện hơn so với các ứng dụng theo dõi. Họ có thể làm việc trên các thiết bị di động GPS của tất cả các loại. Bạn có thể thực hiện bất kỳ số lượng tìm kiếm. Có thể có những lợi ích bổ sung là tốt, tuy nhiên không có dịch vụ sẽ được hoàn toàn miễn phí. Bạn phải kiểm tra cụ thể cho bất kỳ khoản phí.

phần mềm theo dõi điện thoại

Dịch vụ theo dõi GSM miễn phí

Có một số lợi thế của GSM theo dõi qua theo dõi GPS. Có lẽ điều quan trọng nhất là theo dõi GSM hoạt động cho tất cả các điện thoại di động không phụ thuộc vào nhà sản xuất và năm sản xuất. Ngoài ra, phần mềm không cần thiết. Bạn có thể theo dõi bất kỳ lúc nào mà không cần bất cứ điều gì họ làm ngoài cho phép để theo dõi chúng trước bạn.

Nếu bạn muốn nhận được vào các chi tiết kỹ thuật của từng công nghệ cụ thể, theo dõi GPS và GSM theo dõi , có một cái nhìn tại các liên kết ở đây.

Hầu hết các dịch vụ theo dõi GSM được trả tiền. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa rằng bạn không thể theo dõi điện thoại di động miễn phí sử dụng dịch vụ như vậy. Có rất nhiều chương trình khuyến mãi mà bạn có thể tận dụng. Bằng cách đó, bạn có thể sử dụng các dịch vụ miễn phí và đi cho thuê bao trả tiền đầy đủ nếu bạn đang hài lòng với nó.

Từ khóa:   · ·

Bài khác của spyphonevn.com