Phần mềm theo dõi điện thoại Samsung Galaxy


Gần đây hãng điện thoại Samsung cho ra mắt sản phẩm mới nhất Samsung galaxy S5 thông minh. Để bắt kịp được thời đại công nghệ số như hiện nay thực sự là một điều quá khó khăn cho những nhà viết phần mềm và cung cấp phần mềm. Chính bằng sự nộ lực làm việc cuối cùng họ cũng đã cho ra đời phần mềm theo dõi điện thoại Samsung Galaxy thành công.

>>>Phần mềm theo dõi điện thoại android
>>>Phần mềm theo dõi điện thoại Samsung

>>>Chức năng phần mềm theo dõi điện thoại

samsung-spyphone

Spyphone – phần mềm theo dõi điện thoại Samsung Galaxy

Spyphone cho phép bạn bí mật nhận dữ liệu từ một chiếc điện thoại Samsung Galaxy thông minh. Điều đặc biệt của phần mềm là thực sự vô hình sau khi cài đặt trên điện thoại di động. Tất cả các nhà cung cấp phần mềm di động chính có mức độ khác nhau và cách thức kiểm soát khác nhau. Tại Spyphonevn.com giải pháp của chúng tôi là tốt nhất để tải về và xác định vị trí một điện thoại di động. Spyphone là phần mềm theo dõi điện thoại Samsung Galaxy cho phép bạn xem bất kỳ tin nhắn văn bản, theo dõi vị trí của con cái, Bạn có muốn biết: con bạn đang thực sự ở trường không? Thông qua vị trí GPS bạn sẽ có thể nhìn thấy vị trí chính xác của con mình bất cứ lúc nào bạn muốn thông qua một bản đồ hiển thị trên bảng báo cáo hàng ngày. Bạn cũng có thể xem lịch sử vị trí và các tuyến đường du lịch để tìm ra nơi mà điện thoại mục tiêu đã ở thời điểm nhất định trong ngày. Giám sát hoạt động của ĐTDĐ bạn có muốn tìm hiểu tất cả mọi thứ con bạn làm trên điện thoại của chúng? Với Spyphone, bạn có thể theo dõi các cuộc gọi điện thoại mục tiêu và đọc tin nhắn SMS, MMS.

Phần mềm hoạt động như thế nào

Hoạt động của phần mềm rất đơn giản.
Đơn giản chỉ cần cài đặt phần mềm spyphone trên điện thoại bạn muốn theo dõi.
Nó bí mật ghi lại các dữ liệu và chuyển giao cho Email của bạn.

  • Cài đặt phần mềm 1mole trong các thiết bị điện thoại di động bạn muốn theo dõi
  •  Đăng ký một KeyID trên Spyphonevn.com bằng cách gọi điện trực tiếp.
  • Đăng nhập vào tài khoản Email của bạn và xem các vị trí GPS, tin nhắn, cuộc gọi, vv..

phan mem theo doi samsung galaxy tab

Gần đây, Samsung đã ra mắt Galaxy S5 LTE-A, một phiên bản mạnh mẽ hơn của S5 với màn hình Quad HD và chip Snapdragon 805, nhưng mới đây một dòng sản phẩm đặc biệt của phiên bản mạnh mẽ này cũng xuất hiện và do nhà mạng KT ở Hàn Quốc phân phối.
Dòng sản phẩm mới này có vỏ sau hình mạng lưới kim cương thay vì hình các lỗ golf. Tuy nhiên cũng giống như LTE-A, phiên bản có vỏ sau mới này không được phát hành trên phạm vi toàn cầu và người hâm mộ ở các quốc gia khác khó có cơ hội sờ tận tay để cảm nhận được loại vỏ mới này.

 

 

 

Bài khác của spyphonevn.com