Đã Có Phần Mềm Theo Dõi iPhone Cho IOS 7.1.2


Phần mềm theo dõi iPhone là cho tất cả các “iPhone Lovers”

Bạn đã bao giờ cảm thấy cần phải biết tại sao con bạn dán mắt vào iPhone 24/7? Trẻ em sẽ không bao giờ tìm thấy bất cứ điều gì thú vị hơn khi chúng được giới thiệu với một điện thoại thông minh. Nó có thể là do áp lực mà chúng đã từng hỏi bạn để có được họ mô hình mới nhất của iPhone nhưng dần dần có được, chúng sẽ “nghiện” ngoài sức tưởng tượng của bạn. Bạn cần phải biết tất cả các mối nguy hiểm mà chiếc iPhone và các hoạt động trực tuyến mang đến cho cuộc sống của con. Nó cung cấp cho chúng tất cả các loại nền tảng cho niềm vui không giới hạn. Một ứng dụng theo dõi iPhone như Spyphone hoặc iSpy sẽ giúp bạn khám phá ra sự thật về con mình.

 

Spyphone theo dõi iphone

Không có gì tốt hơn Spyphone

Không có gì kích thích con bạn nhiều hơn câu hỏi liên tục và internet. Vì vậy, nó là thời gian để dừng lại và đặt câu hỏi bắt đầu sử dụng Spyphone. Phần mềm theo dõi iPhone này sẽ giúp tìm hiểu tất cả về con của bạn mà bạn muốn biết. Điều tốt nhất về các ứng dụng, như tên gọi cũng cho thấy, đó là các ứng dụng sẽ giúp bạn trong việc tìm ra vị trí của con quý vị. Nó không chỉ cung cấp cho bạn một ca khúc hoàn toàn của tất cả các chat IM và các cuộc hội thoại văn bản mà còn cung cấp cho bạn truy cập vào lịch sử web và email của họ. Thêm nữa, bạn có thể theo dõi các tập tin đa phương tiện của họ bằng cách sử dụng ứng dụng này.

Làm thế nào để cài đặt

Phần mềm theo dõi iPhone là gần như chắc chắn các ứng dụng đơn giản nhất để cài đặt. Nó chạy rất tốt trên các phiên bản iOS 7.1.2. iPhone cần được jailbrake trước khi được cài đặt và nó là một quá trình rất dễ dàng. Trong hầu hết các trường hợp, đã được jailbrake nhưng nếu không thì bạn có thể dễ dàng tiến hành với nó. Hướng dẫn cài đặt được cung cấp chi tiết tới Email đăng ký. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc thì bạn có thể liên hệ trước với nhóm hỗ trợ bằng một tin nhắn Email.

Sử dụng Spyphone và nhận được thông báo ngay lập tức và thông báo khi con bạn sử dụng những từ cụ thể hoặc con số trong cuộc trò chuyện IM hoặc email. Điều này sẽ giúp bạn chắc chắn rằng bạn ngay lập tức nhận được thông báo bất cứ khi nào con bạn sử dụng một số từ cụ thể cho bạn biết ông là lên đến một cái gì đó tinh nghịch.

Spyphone người bạn tốt nhất của mẹ

Phần mềm theo dõi điện thoại giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình và vẫn luôn cập nhật về các hoạt động của con bạn. Không có vấn đề bạn đang ở đâu, con của bạn sẽ được giám sát bởi các ứng dụng tuyệt vời này.

theo dõi điện thoại iphone 2014

 

 

Từ khóa:   ·

Bài khác của spyphonevn.com