Phone Tracker

Phone tracker và chức năng chính

Phone Tracker theo dõi GPS, cuộc gọi điện thoại, tin nhắn văn bản và hoạt động Web trên điện thoại.Phiên bản phần mềm theo dõi điện thoại đầy đủ chính thức này cho phép bạn cài đặt các ứng dụng trên cả 5 điện thoại thông minh và đăng nhập vào để xem các dữ liệu được lấy ra từ điện thoại thông minh.

  • Phone Tracker sẽ theo dõi cuộc gọi điện thoại và gửi dữ liệu trong đó bao gồm số điện thoại gọi, ngày tháng và thời gian cuộc gọi đã được thực hiện và thời lượng của cuộc gọi.
  • Phone Tracker sẽ sẽ theo dõi tin nhắn văn bản SMS, MMS bao gồm số điện thoại gửi ứng với thời gian kèm theo nội dung tin nhắn.
  • Phone Tracker gửi dữ liệu vị trí của điện thoại di động mỗi 5 phút để vào bảng điều khiển mà các dữ liệu GPS được lưu trữ và bạn có thể xem dữ liệu, các kết quả này cũng được đưa vào bản đồ để dễ sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng dữ tính năng định vị toàn cầu GPS để giúp tìm thấy điện thoại thông minh của bạn nếu nó bị mất nó.
  • Phone Tracker sẽ theo dõi các trang web truy cập bao gồm cả các địa chỉ trang web và các ngày và giờ nó đã được viếng thăm.

Tất cả các dữ liệu trên ghi nhận từ thông minh điện thoại 24/7 với bạn khi bạn đăng nhập vào bảng điều khiển cá nhân của bạn hoặc sử dụng địa chỉ email mà bạn cung cấp khi bạn đã cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh.

phone tracker

Phone Tracker bảo vệ con cái

Bạn đang lo lắng về những hoạt động của con cái trên chiếc điện thoại thông minh? Bạn sợ rằng con của bạn có thể truy cập tài liệu sai, trao đổi các cuộc gọi và các văn bản đáng ngờ hoặc trở thành nạn nhân của quấy rối hoặc bắt nạt khi sử dụng Smartphone? Nếu bạn muốn có câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này, bạn chắc chắn nên thử Phone Tracker. Cuối cùng nó là một phần mềm lý tưởng cho việc theo dõi cuộc gọi tất cả các hoạt động quan trọng điện thoại thông minh của trẻ để bảo vệ chúng.

Điện thoại di động đã trở thành một phần thiết yếu của con cái tuổi teen và cuộc sống của thanh thiếu niên. Những đứa trẻ thường sử dụng một điện thoại thông minh để liên lạc với gia đình và bạn bè, chơi game, truy cập internet cho mục đích giáo dục hay giải trí, và một loạt các hoạt động hữu ích khác. Tuy nhiên, trong một số trường hợp điện thoại di động có thể gây hại không chỉ cho sức khỏe của con mình, nhưng các vấn đề khác như nổi nhiều trẻ em hoặc sử dụng sai điện thoại thông minh của họ và truy cập tài liệu sai mà không cần sự chấp thuận của cha mẹ (ví dụ như nội dung bạo lực hoặc XXX người lớn) hoặc đặt mình ở nguy cơ mà không nhận thức được những mối nguy hiểm tiềm tàng. Hơn 10 năm qua, có rất nhiều các tài khoản báo cáo mà trẻ em là nhận nhân. Cá nhân nguy hiểm khác, những người đang tìm cách tận dụng lợi thế của bạn bản chất ngây thơ của đứa con gái mới lớn để lợi dụng và hại chúng.

phone tracker

Những lý do hàng đầu tại sao bạn nên thử Phone Tracker:

  • Cài đặt nhanh chóng và hoàn toàn ẩn
  • Tương thích với hơn 100% điện thoại dùng hệ điều hành Android và IOS
  • Theo dõi hoạt động của tất cả người sử dụng quan trọng như số điện thoại gọi đến và cuộc gọi nhỡ, tin nhắn văn bản và thói quen duyệt web internet
  • Nhận dự liệu nhanh chóng, trực tiếp và hoàn toàn bảo mật
  • Bảo hành phần mềm suốt thời gian sử dụng
  • Hộ trợ khách hàng 24/7: 0165 946 9092 hoặc 01656 738 548

Ngoài những tính năng cơ bản trên, Phone Tracker có khả năng định vị điện thoại GPS cho phép bạn theo dõi các con của bạn ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào và cung cấp sự bảo vệ khỏi thất lạc do vô tình hay trộm cắp. Tính năng theo dõi GPS mình sẽ gửi dữ liệu chính xác (ví dụ như vị trí chính xác) đến điện thoại máy chủ mà bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào từ thiết bị của bạn. Hơn nữa, theo dõi điện thoại sử dụng khả năng lưu trữ của điện thoại thông minh để lưu và sao lưu dữ liệu trực tuyến như các hoạt động gọi điện thoại, tin nhắn văn bản hoạt động, hoạt động duyệt internet v v .Điều đó có nghĩa là mỗi khi bạn đăng nhập vào trang web và truy cập bảng điều khiển và bạn có thể xem một bản sao của các dữ liệu được ghi.

Bạn chỉ có thể cài đặt và sử dụng các ứng dụng trên điện thoại mà bạn sở hữu hoặc một điện thoại hoặc điện thoại mà bạn đã có được sự cho phép cài đặt các ứng dụng từ các chủ sở hữu. Bạn phải thông báo cho những ai sử dụng điện thoại mà trên đó các ứng dụng được cài đặt mà các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại đó và vị trí đó, internet và điện thoại hoạt động được ghi lại và lưu trữ.