Quản lý iphone without jailbreak


Thật tuyệt khi bạn có thể theo dõi một chiếc điện thoại iphone vì tính năng icloud của nó và thêm một chút hỗ trợ của ứng dụng này. Phần mềm theo dõi điện thoại là có tính năng vượt trội để có thể cho bạn quản lý dữ liệu, xác định vị trí của chiếc điện thoại iphone và không cần phải bẻ khóa và không cần cài qua Cydia. Nó là gì, là ứng dụng như thế nào mà lại có tính ưu việt như thế, để dùng nó có dễ không, cách cài đặt như thế nào? Chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi này ngay sau đây.

Đây là một ứng dụng cùng với icloud để theo dõi điện thoại iphone.

  • Để cài ứng dụng này điều kiện cần thiết bạn phải có icloud của máy và cài cùng với sự hỗ trợ của cài khoản icloud. Cài đặt một cách đơn giản, và dùng cũng đơn giản không kém.
  • Những gì nó có thể giám sát được thì thật đầy đủ, vị trí, tin nhắn, cuộc gọi, thậm trí cả zalo, viber ….của chiếc điện thoại iphone đó.
  • Cách cài đặt thì quá đơn giản, chì bằng vài thao tác nhỏ trực tiếp trên chiếc điện thoại và thông qua tài khoản icloud của máy.
  • Phần mềm này được dùng thử bản demo miễn phí, cho bạn thỏa thức trải nghiệm những tính năng của nó.

Cách cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại iphone không cần jaibreak

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào icloud trên máy iphone  nhấp bật icloud Backup (hãy nhìn hình ảnh và làm theo với vài cái nhấp chuột)

theo nõi máy điện thoại iphone

Thực hiện cấu hình chia xẻ theo hình ảnh sau

theo dõi máy điện thoại iphone

Toàn bộ các tính năng được giảm sát

theo dõi điện thoại iphone

Bước 2: Và sau đó vào đăng ký một tài khoản icloud tích hợp ứng dụng trên đường link
Bước 3: Và sau đó thì truy cập vào đây để giám sát toàn bộ logs tại đây
Sau khi truy cập vào xem và dùng thử, sau đó muốn dùng bản quyền liên hệ lại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Thật đơn giản đúng không bạn, và hiệu quả nó mang lại rất lớn trong việc quản lý điện thoại cá nhân, con cái…….

Bài khác của spyphonevn.com