Theo dõi cuộc gọi và tin nhắn


Phần mềm theo dõi điện thoại cho phép bạn theo dõi cuộc gọi và tin nhắn của điện thoại mục tiêu một cách hiệu quả và tuyệt đối an toàn bí mật. Hơn nữa là một sản phẩm công nghệ cao của nước ngoài nên chất lượng dịch vụ và độ ưu tín luôn được ưu tiên hàng đầu. Bảo hành trong suốt thời gian sử dụng, hộ trợ kỹ thuật 24/24 là cam kết của chúng tôi với khách hàng.

>>>Thiết bị định vị điện thoại
>>>Cách nghe lén điện thoại 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm
Hotline: 0169 4737 530 (24/24)

theo dõi cuộc gọi và tin nhắn

Bạn có thể theo dõi những gì?

Các cuộc gọi theo dõi

Xem thống ke những số điện thoại mục tiêu đã gọi hoặc nhận được cuộc gọi. Ngoài ra, bạn có thể xem có bao nhiêu cuộc gọi được thực hiện cho mỗi số, vào thời điểm nào, và kéo dài bao lâu cho mỗi cuộc gọi. Ngoài ra, ghi âm lại toàn bộ những cuộc nói truyện đó và nghe lại bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Theo dõi tin nhắn

Bạn có thể đọc bất kỳ tin nhắn đã được nhận hoặc được gửi từ điện thoại ngay cả khi đã bị xóa sau khi gửi. Thống kê chi tiết nội dung, thời gian, nhắn cho ai?

Theo dõi vị trí GPS

Bạn có thể theo dõi vị trí chính xác của điện thoại qua bản đồ của Google, xem lộ trình di chuyển có kèm theo thời gian cụ thể của từng mốc. Để chắc chắn rằng con của bạn đang ở trường học hoặc nhân viên thị trường đang làm đúng tuyến đường quy định

Theo dõi lịch sử duyệt web

Phần mềm ghi lại tất cả các URL mà người dùng đã truy cập trong trình duyệt internet của điện thoại.

Ghi âm xung quanh

Bạn có thể hiểu chức năng này một cách đơn giản là biến điện thoại mục tiêu thành một máy ghi âm chất lượng cao, và bạn phải ra lệnh cho nó hoạt động bằng một tin nhắn

theo dõi cuộc gọi và tin nhắn

Spyphone là lựa chọn tốt nhất

1. Sao lưu hoạt động của điện thoại mục tiêu

Hãy sử dụng điện thoại thông minh của mình để phát huy tối đa tiềm năng của nó. Trong quá khứ không có cách nào dễ dàng để sao lưu nhật ký cuộc gọi và tin nhắn của bạn, phần mềm theo dõi Spyphone có thể làm tất cả những điều này mà không cần sự can thiệp của bạn. Đơn giản chỉ cần cài đặt một phần mềm ẩn để mỗi lần khởi động điện thoại nó sẽ ghi lại hoạt động, do đó bạn có thể dễ dàng xem lại chúng bất cứ lúc nào trực tuyến. Xem xét tất cả các cuộc gọi bao, tin nhắn sms, mms và nhiều hơn nữa. Việc theo dõi cuộc gọi và tin nhắn này có thể chứng minh hữu ích trong bất kỳ tình huống mà bạn cần phải có bằng chứng xác thực, cũng có thể được sử dụng cho các tranh chấp thanh toán với nhà cung cấp của bạn.

2. Giám sát chặt chẽ

Thiết bị di động nguy cơ mất dữ liệu vì tính di động của nó vì dễ dàng bị mất hoặc bị đánh cắp đôi khi lại do virust gây nên. Bạn phải chi trả một khoản tiền lớn để đi khôi phục lại chỗ dữ liệu đó mà tỷ lệ thành công lại không cao. Trong trường hợp điện thoại của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, các dịch vụ theo dõi có thể rất hữu ích để xác định vị trí kẻ trộm, thậm chí nếu hắn thay đổi thẻ SIM, phần mềm vẫn hoạt động và sẽ gửi cho bạn số của thẻ SIM mới.

3. Nhận dữ liệu trực tuyến

Kích hoạt phần mềm cho phép bạn xem lịch sử cuộc gọi của con quý vị, bao gồm cả thời gian, ngày tháng và thời gian của các cuộc gọi điện thoại của họ. Nó sẽ hiển thị tất cả các tin nhắn văn bản đến và đi để bạn biết nếu con của bạn được che giấu thông tin hoặc đã trở thành nạn nhân của tệ nạn xấu.

Trang web truy cập sẽ xuất hiện trên các bản ghi để bạn biết những gì con bạn đang xem và những người đang gửi nó cho họ. Ngay sau khi con của bạn chấp nhận một tập tin, tin nhắn hoặc cuộc gọi, thông tin sẽ ngay lập tức có sẵn trên tài khoản của bạn, vì vậy ngay cả nếu con của bạn xóa các hoạt động từ bộ nhớ của điện thoại, bạn sẽ được thông báo.

Dễ sử dụng Spy cung cấp một giao diện người dùng thân thiện và chuyển hướng đơn giản. Dễ dàng để cài đặt và nên vẫn còn tiềm ẩn ở mặt sau của điện thoại để con bạn không thể làm xáo trộn hoặc vô hiệu hóa các ứng dụng.

Cung cấp cho bạn một tài khoản web, bạn toàn quyền kiểm soát tài khoản của bạn cho phép xem các hoạt động điện thoại di động trên bất kỳ phương tiện nào, miễn là có kết nôi internet

Từ khóa:   ·

Bài khác của spyphonevn.com