Theo dõi trên bất kỳ điện thoại của Android


Spyphone Android phần mềm theo dõi này tương thích với bất kỳ điện thoại Android thậm chí nếu nó không rõ nguồn sản xuất. Là phần mềm theo dõi điện thoại duy nhất mà có thể nắm bắt mọi hoạt động của điện thoại trong tất cả các ngôn ngữ. Tất cả các ngôn ngữ phi Latin như tiếng Ả Rập, tiếng Do Thái, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ba Tư, Thổ Nhĩ Kỳ … được đầy đủ hỗ trợ.
Phiên bản hệ điều hành Android lên 4.4.2 được hỗ trợ đầy đủ, cài đặt chỉ mất 2-3 phút. Một khi bạn đã cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại android thì tất cả các tính năng dưới đây sẽ có mặt ngay lập tức.

1. Gọi chặn

Cho phép bạn lắng nghe cuộc gọi xảy ra trên điện thoại mục tiêu. Bạn có thể nhận được tin nhắn cảnh báo bí mật. Nếu sau đó bạn gọi điện thoại mục tiêu, bạn sẽ được thêm vào các cuộc gọi trực tiếp.

2. Ghi âm cuộc gọi trực tiếp

Spyphone Android ghi cuộc trò chuyện điện thoại như tập tin âm thanh ẩn. Chọn số điện thoại được ghi lại tự động rồi gửi các cuộc gọi được ghi lại trong các tài khoản web để được lắng nghe sau đó.

3. Theo dõi tin nhắn

Đọc nội dung của tất cả các tin nhắn SMS đến và đi. SPYERA chụp tin nhắn SMS ngay khi nhận được để có thể đọc tin nhắn SMS ngay cả khi người dùng xóa chúng.

4. Theo dõi vị trí

Spyphone sử dụng định vị GPS để hiển thị tọa độ của thiết bị. Vị trí liên kết bản đồ bên trong tài khoản web của bạn và hiển thị một con đường đi lại giữa khoảng thời gian nhất định.

5. Nghe môi trường xung quanh

Hãy lắng nghe những gì đang xảy ra xung quanh điện thoại. Thực hiện cuộc gọi ẩn với mục tiêu điện thoại Android với môi trường của điện thoại nghe, giống như một thiết bị nghe lén (đàm thoại trong phòng, vv).

6. Tập tin đa phương tiện

Phần mềm theo dõi điện thoại android tải lên tất cả các bức ảnh chụp từ thiết bị Android mục tiêu vào tài khoản web của bạn. Kiểm tra hình ảnh máy ảnh, tập tin âm thanh, video, hình nền vv từ xa.

7. Spy trên VoIP Apps

Nếu người dùng mục tiêu sử dụng cuộc gọi video hoặc các cuộc gọi VoIP trên điện thoại Android của họ, các chi tiết nhật ký cuộc gọi sẽ được tải lên tài khoản trực tuyến của bạn. (ít được sử dụng)

8. Ghi âm môi trường xung quanh

Điều khiển từ xa cho phép microphone của thiết bị mục tiêu. Ghi lại môi trường xung quanh của nó và sau đó tải nó vào tài khoản web của bạn. Thay vì nghe nó trực tiếp, bạn có thể nghe các file ghi lại bất cứ lúc nào bạn muốn. (Hãy phân biệt với chức năng nghe trực tiếp)

9. Theo dõi trên “Lịch”

Android App Spy giám sát các cuộc họp theo lịch trình, tổ chức và người tham dự bao gồm thời gian, ngày tháng, thông tin vị trí. Hỗ trợ các sự kiện thường xuyên và nhiều lịch.

10. Mật khẩu Grabber

Spyphone Android có thể lấy các mật mã được sử dụng để mở khóa Android. Thậm chí nhiều hơn các mật khẩu thực tế họ sử dụng để nhắn tin xã hội, email và các ứng dụng. Bạn sẽ có thể đăng nhập trực tiếp để họ Facebook, Skype, LINE và tài khoản email từ máy tính của bạn.

11. Theo dõi IM

Android Spyphone sao lưu Facebook, WhatsApp, BBM, SKYPE, LINE , Viber, và WeChat  ─ bao gồm dán, tình trạng, hồ sơ, hình ảnh, địa điểm và biểu tượng cảm xúc.

12. Spy trên E-mail

Android Spy ứng dụng thống kê E-mail và gửi vào tài khoản web của bạn. Bạn có thể xem email ngay cả khi người dùng xóa chúng. Bạn sẽ luôn luôn có một bản sao trên tài khoản web của bạn. Nếu địa chỉ e-mail có trong danh sách địa chỉ điện thoại, tên liên lạc cũng sẽ có sẵn.

13. Spy trên MMS

Đọc tin nhắn đa phương tiện được gửi và nhận và Tải về phương tiện truyền thông kèm theo. Android App Spy gửi một bản sao của tin nhắn MMS vào tài khoản web của bạn hoàn toàn gián điệp ẩn.

14. Xem Address Book

Lấy toàn bộ sổ địa chỉ với tất cả các tên, số điện thoại, email vv

15. Xem Call History

Xem lịch sử cuộc gọi và nhận được tên của số liên lạc từ sổ địa chỉ. Thời gian, thời gian và số lượng.

16. Lịch sử Web

Theo dõi hoạt động duyệt web và các trang web đánh dấu trong trình duyệt web của điện thoại.

17. Thông báo sim

Nhận được thông báo khi người dùng thay đổi sim thẻ.

Phần mềm theo dõi điện thoại android có những gì

1. Rễ ẩn

Rễ một Android là cách duy nhất để thực sự trải nghiệm tất cả các tính năng tuyệt vời mà Spyphone cung cấp cho theo dõi trên điện thoại Android. Rễ lá một biểu tượng SuperSU có thể nhìn thấy trên điện thoại Android của họ và chỉ Spyera có kiến thức và sức mạnh để loại bỏ điều này và giấu nó.

2. Hoàn toàn không thể phát hiện.

Spyphone chỉ phát hiện được Android App Spy chạy trong nền mà không có bất kỳ bằng chứng. Không thể phát hiện Android App Spy không ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc cống pin. Android spyphone là ẩn từ hệ thống, và màn hình chủ, không thấy được công việc quản lý. Nó có thể che giấu bằng chứng gốc.

theo doi dien thoai android

3. Thay đổi thiết bị

Để bảo vệ đầu tư của bạn, SPYERA cho phép bạn di chuyển các phần mềm để bất kỳ thiết bị hỗ trợ khác.

4. Dễ sử dụng

Spyphone Android là đơn giản để cài đặt và sử dụng, thường là trong vòng 2-3 phút.

5. Gỡ cài đặt từ xa

Có thể gỡ bỏ cài đặt từ xa trên tài khoản web của bạn.

6. Cập nhật từ xa

 • Có thể nhận được bản cập nhật mới từ máy chủ từ xa.
 • Giả mạo tin nhắn SMS
 • Gửi một tin nhắn SMS vô hình từ điện thoại mục tiêu bất kỳ số lượng bạn chỉ định.

7. An ninh

 • AES / PKI mã hóa, mã hóa HTTPS trên dữ liệu của bạn.
 • Kiểm tra trình độ pin
 • Kiểm tra mức pin từ xa trên tài khoản web của bạn.
 • Thông báo cuộc gọi
 • Nhận thông báo khi một số bạn chỉ định các cuộc gọi hay được gọi.

8. Tài khoản Web

 • Web kiểm soát và giám sát dựa trên
 • Tính năng đồng bộ hóa im lặng
 • Tính năng đồng bộ hóa im lặng
 • Nhận tất cả các hoạt động của điện thoại vào tài khoản web của bạn

Spyphone Android tải lên tất cả các hoạt động của điện thoại vào tài khoản web an toàn của bạn. Tải lên các bản ghi là hoàn toàn ẩn và có thể được thực hiện bằng bất kỳ phương pháp có sẵn kết nối – Wi-fi hoặc mạng dữ liệu. Bạn có thể thiết lập khoảng thời gian lên từ mỗi 1 giờ để mỗi 24 giờ trên bảng điều khiển web của bạn.

Kiểm soát phần mềm cài đặt từ trình duyệt web của bạn. Kiểm soát mọi khía cạnh của hoạt động từ một trung tâm chỉ huy tập trung. Xác định những dữ liệu bạn muốn xem, cho phép/vô hiệu hóa bất kỳ tính năng mà bạn muốn, hoặc ngay lập tức xác định vị trí mục tiêu. Tất cả mà không cần phải chạm vào thiết bị.

9. Phân tích và Cảnh báo

Nhận được cảnh báo khi tên của bạn được đề cập trong IM hoặc email cuộc hội thoại. Có những cuộc gọi từ các số bất thường hoặc giữ lại?
Xác định các sự kiện như khoảng cách, từ khóa hoặc số đáng ngờ ─ và biết ngay lập tức khi chúng xảy ra. Dữ liệu cờ để phân tích thuận tiện.
Tạo báo cáo tải về.

10. Giá phần mềm

Spyphone android là phần mềm theo dõi điện thoại di độn tốt nhất và giành nhiều giải thưởng trên thị trường với giá cả phải chăng.
Chúng tôi có 3 gói cước.

 • 1 tháng     => 2,5 triệu
 • 3 tháng    => 4 triệu
 • 12 tháng  => 6 triệu

cam kết khi sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại android

 

Từ khóa:  

Bài khác của spyphonevn.com