Thiết bị định vị điện thoại di động


Sử dụng công nghệ định vị GPS toàn cầu, thiết bị định vị điện thoại di động được sử dụng như một công cụ hộ trợ đắc lực trong việc giám sát lộ trình di chuyển của nhân viên lái xe hoặc cũng để quản lý con cái và người thân một cách tốt nhất có thể. Thiết bị định vị có tên là Mapphone này bản chất cuả nó là một ứng dụng được cài đặt cho điện thoại hệ điều hành Android và IOS.

>>>Định vị số điện thoại
>>>Thiết bị nghe lén điện thoại di động

thiết bị định vị điện thoại

Thông tin chi tiết thiết bị định vị điện thoại

Là một phần mềm sáng tạo cho phép để biết vị trí chính xác trong không gian của một chiếc điện thoại có tích hợp module GPS. Cài đặt thiết trên điện thoại mục, bạn có thể nhận được thông qua E-mail hoặc qua tin nhắn SMS vĩ độ và kinh độ của điện thoại trong tầm kiểm soát, và sau đó xem chúng trên bất kỳ phần mềm hay trang web đó cung cấp bản đồ và như vậy. Giống như tất cả các chương trình khác vị trí hoạt động hoàn toàn ẩn và vô hình, và cũng có thể hoạt động kết hợp với các ứng dụng khác có sử dụng các mô-đun GPS trong điện thoại của bạn mà không can thiệp.

Sử dụng GPS bên trong của điện thoại di động để phát hiện vị trí của bộ máy đó, giới hạn của GPS là vốn có trong thực tế là tất nhiên không làm việc trong không gian kín như nhà trưng bày và như vậy. Trong những trường hợp này, hệ thống đáp ứng với các dữ liệu của các tế bào được bao phủ bởi điện thoại. Thiết bị định vị điện thoại di động không can thiệp vào các ứng dụng bình thường khác và nó hoàn toàn vô hình.

Thiết bị sử dụng hai phương pháp để gửi vị trí của bộ máy:

 1. Nhập tọa độ qua tin nhắn SMS (localizzazzione Unique):
  Nếu bạn yêu cầu nội địa hóa tin nhắn SMS điện thoại kích hoạt tính năng GPS và cố gắng để khóa lên vệ tinh để gửi các tọa độ, trong trường hợp này có thể mất đến vài phút.
  Nếu điện thoại được cài đặt với GPS VỊ TRÍ nằm trong một không gian khép kín sẽ chỉ gửi cho các trạm BTS di động dữ liệu.
 2. Nhập điều phối bởi Email (theo dõi):
  trước đây khi bạn kích hoạt theo dõi điện thoại sẽ phát hiện khoảng regolai thiết lập tọa độ không gian và gửi chúng đến một email. để làm điều này bạn chỉ đơn giản là đã cài điện thoại kiểm tra một kết nối có thể gửi email.

Chú ý: Để cài thiết bị định vị điện thoại một cách chính xác, vui lòng truy cập điều hành này trên điện thoại kiểm tra. Các email sẽ được gửi đến theo dõi được quy định trong cấu hình nhưng phải được xác định mỗi lần thông qua các lệnh SMS ẩn.

thiết bị định vị điện thoại

Các đặc điểm chính của thiết bị định vị

Dưới đây là một danh sách các tính năng chính của phần mềm đinh vị điện thoại mapphone

 • Tương thích với Android và IOS
 • Nó hoạt động với cả hai tích năng tích hợp GPS và GPS Extarnal
 • Hoàn toàn ẩn trong điện thoại
 • Kiểm soát bằng cách sử dụng tin nhắn SMS
 • Nó không can thiệp với các ứng dụng khác có sử dụng các mô-đun GPS
 • Đơn giản vị trí thông qua tin nhắn SMS và email BTS di động dữ liệu
 • Các vị trí theo dõi nâng cao trực tiếp trong email
 • Tự động bắt đầu khi điện thoại được tắt
 • Theo dõi các hoạt động cá nhân

Phần mềm theo dõi điện thoại không yêu cầu bất kỳ cấu hình nào của máy, tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng chức năng theo dõi, bạn phải cấu hình điện thoại mục tiêu và làm cho nó có thể gửi Email thủ tục này khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp. Một điều nữa hết sức quan trọng là mục tiêu phải có kết nốt internet. Tôi nhắc nhở bạn rằng nó là cần thiết để luôn luôn thiết lập địa chỉ email và mật khẩu với bộ điều khiển chủ.

 

Từ khóa:   · ·

Bài khác của spyphonevn.com