Thiết bị theo dõi điện thoại


Sẽ không quá khó để tìm kiếm những thiết bị theo dõi điện thoại trên mang như: đồng hồ camera, bút camera, khúc áo, usb theo dõi….. Nhưng những đồ vật này có quá cồng kềnh không? Dù sao chúng cũng là những thứ mà mắt thường có thể thấy được, và mục địch sử dụng những đồ vật này dường như không chính đáng. Thực bản chất thiết bị theo dõi điện thoại mà chúng tôi cung cấp chính là một phần mềm sao lưu dữ liệu điện thoại có tên là Copyphone (Spyphone), nó được cài đặt ẩn trong chiếc điện thoại của bản và lấy mọi dữ liệu vào ra từ cuộc gọi, tin nhắn, email, địa điểm, tập tin, hành ảnh…..

>>>Làm thế nào để theo dõi điện thoại
>>>Phần mềm theo dõi điện thoại Android

thiet bi theo doi dien thoai

Thiết bị theo dõi điện thoại hoạt động như thế nào?

Sau khi cài đặt thành công vào điện thoại mục tiêu, thiết bị của chúng tôi sẽ biến thành một thám tử bí mật ẩn trong chiếc điện thoại đó mà chính chúng ta cũng không thể nhìn thấy được.

Thiết bị theo dõi điện thoại sẽ từ từ sao chép những dữ liệu sau và gửi vào Email đăng ký:

  • Thông tin cuộc gọi
  • File ghi âm
  • Tin nhắn
  • Hình ảnh
  • Vị trí
  • Thông báo tắt mở máy

Cài đặt và sử dụng như thế nào?

Thiết bị theo dõi điện thoại android này là phần mềm bản quyền nên bạn khó có thể tự ý cài đặt trực tiếp. Mà trước tiên bạn phải đăng ký, sau khi bạn đăng ký và cam kết sử dụng với chúng tôi, chúng tôi sẽ có trách nhiệm hướng dẫn bạn cho đến khi cài đặt thiết bị thành công.

Phần mềm rất rễ cài đặt nên sẽ không làm mất quá nhiều thời gian quý báu của bạn, nếu bạn là một người biết chút ít về công nghệ thông tin đặc biệt là người sủ dụng dòng điện thoại Android lâu năm thì có lẻ bạn chỉ mất 2 phút để hoàn tất mọi công việc.

Cách cài đặt cụ thể như thế nào? Điều này phải xin mọi người thứ lỗi cho chúng tôi, chúng tôi không thể cung cấp trực tiếp nó trên website được. Bạn sẽ nhận được bản hướng dẫn chi tiết cài đặt sau khi đã cam kết sử dụng thiết bị (hình thức này là bắt buộc).

Điện thoại hỗ trợ: 01656 738 548 hãy gọi cho tôi bất cứ lúc nào bạn cần

 

Từ khóa:   ·

Bài khác của spyphonevn.com