Tính Năng Định Vị Điện Thoại


định vị điện thoại

Tính năng định vị điện thoại như thế nào?định vị số điện thoại di động

MapPhone cho phép bạn nhìn vào vị trí GPS chính xác của điện thoại mục tiêu trên bản đồ, theo dõi và định vị bất cứ lúc nào. Với
Mapphone bạn có thể:

  • Xem vị trí GPS chính xác của điện thoại mục tiêu bất cứ lúc nào trên một bản đồ hiển thị googlemap.
  • Nhận vĩ độ và kinh độ đọc chính xác trên điện thoại mục tiêu.
  • Mọi chi tiết vị trí GPS được tải lên một tài khoản trực tuyến của bạn mà bạn có thể truy cập từ bất cứ nơi nào có kết nối internet.

Tại sao cần tính năng định vị điện thoại này

xác định vị trí số điện thoại

Bạn có thường cảm thấy rằng trẻ em hoặc nhân viên của bạn sẽ không nơi họ đang nói với bạn họ là ai? Bạn có đôi khi nói chuyện với trẻ em của bạn trên điện thoại và cảm thấy họ đang không ở về phía một người bạn giống như họ đã có nghĩa là? Bạn có cảm thấy bạn on-the-road nhân viên được tham gia các chuyến đi cá nhân đối với tiền của bạn? Mapphone cho phép bạn chấm dứt bất kỳ lời nói dối về vị trí như bạn có thể biết chính xác nơi người dùng mục tiêu của bạn; bất cứ lúc nào bạn muốn.

 

>>>Định vị số điện thoại
>>>Theo dõi điện thoại

Định vị bằng Cell ID

Cell ID là gì? Cell ID (hay CID) là một mã duy nhất dùng để xác định một trạm thu phát sóng di động (BTS), trong đó có chưa thông tin về tọa độ của trạm phát sóng. Cách định vị bằng Cell ID hơi phức tạp một chút, bạn phải hiểu được chút ít về ngành công nghệ viễn thông. Thực bản chất định vị Cell ID không chính xác 100% vì nó lấy mã chạm sóng gần mục tiêu nhất nên sẽ có sai số lớn. Hơn nữa ở Việt Nam có rất nhiều mạng di động nên bản phải phân biệt rõ hơn các mã trạm của từng nhà mạng, điều này sẽ mất thời gian và không đem hiệu quả cao. Tính năng định vị bằng Cell ID không được nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

Ứng dụng công nghệ định vị Cell-ID vào dịch vụ SMS Locator, ứng dụng cho phép các thuê bao tìm địa điểm dịch vụ công cộng như trạm xăng, điểm ATM, hàng quán, khách sạn… Tuy nhiên, việc chỉ cho khách hàng sử dụng dịch vụ bằng tin nhắn SMS đã hạn chế rất nhiều ưu điểm tiềm năng của công nghệ này.

Theo đánh giá của giới công nghệ trên các diễn đàn, SMS Locator chỉ mới ứng dụng Cell-ID trong việc giúp người dùng không phải tự định vị bằng cách nhập tên 2 đường phố giao nhau để xác định vị trí. Còn lại, nội dung thông tin địa điểm của SMS Locator cũng chưa nổi bật hơn mấy so với các dịch vụ tương tự của các nhà cung cấp nội dung SMS đã có từ trước.

Từ khóa:   ·

Bài khác của spyphonevn.com