Tính năng nghe lén điện thoại


Tại sao bạn cần tính năng nghe lén điện thoại?

Bạn có thường tự hỏi ai đó đang nói chuyện trên điện thoại với ông chồng? Bạn sợ rằng nhân viên của bạn có thể làm cho chương trình khuyến mại có hại qua điện thoại? Hay con trẻ đang bị những lời đường mật dụ dỗ? Nó sẽ không thể tuyệt vời hơn để có thể lắng nghe các cuộc gọi và chắc chắn rằng không có gì sai trái đang xảy ra? Vâng, đây là nơi mà tính năng ghi âm cuộc gọi của Spyphone có ích. Tất cả bạn cần làm là đăng nhập vào bảng điều khiển và bạn sẽ có thể truy cập các bản ghi âm của tất cả các cuộc gọi được thực hiện bởi mục tiêu.

>>>Phần mềm ghi âm cuộc gọi
>>>Nghe lén điện thoại di động

nghe len dien thoai di dong

Phần mềm nghe lén điện thoại

Spyphone cho bạn tính năng điều khiển từ xa để ghi lại tất cả các cuộc gọi điện thoại được thực hiện đến và đi từ các giám sát điện thoại. Với spyphone bạn có thể:

  • Ghi lại tất cả các cuộc gọi điện thoại đến và đi.
  • Ghi lại các cuộc gọi được thực hiện đến và đi từ con số cụ thể, thời gian cụ thể.
  • Tất cả các bản ghi âm cuộc gọi được tải lên bảng điều khiển trực tuyến mà bạn có thể truy cập từ bất cứ nơi nào có kết nối internet.
  • Bạn có thể tải các bản ghi âm vào máy tính của bạn hoặc chỉ cần lắng nghe trực tiếp từ bảng điều khiển bất cứ lúc nào bạn muốn.

nghe-len-dien-thoai

Sự an toàn và bảo mật thông tin

Với phương thức truyền dự liệu trực tiếp, bạn sẽ nhận được tất cả các bản ghi ngay sau khi kết thức cuộc gọi. Dữ liệu sẽ được xử lý tại server SPY tại nước ngoài sau đó chuyển thẳng đến bẳng điểu khiển không được lưu trữ lại tại bất kỳ bộ phận nào của server.

  • Mật khẩu được cấp 1 lần bảo mật và thông báo chi tiết trên Email
  • Để đảm bảo sự bí mật thông tin bạn phải đổi mật khẩu mới ngay sau khi nhận tài khoản đăng ký
  • Server tại nước ngoài cùng với các chuyên gia CNTT đảm bảo không bị dò rỉ thông tin hay hacker

>>>Trang chủ: Phần mềm theo dõi điện thoại

 

 

Từ khóa:   ·

Bài khác của spyphonevn.com