Top 10 phần mềm theo dõi điện thoại Android


Trước khi bạn chọn phần mềm theo dõi điện thoại bạn nên tìm hiểu chính xác những gì nó được sử dụng và làm thế nào nó hoạt động trên một thiết bị di động mục tiêu. Hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu phổ biến điện thoại di động đánh giá các ứng dụng theo dõi chúng tôi cung cấp để thực hiện một sự lựa chọn có ý thức của phần mềm theo dõi.

Đừng quên có những công ty thám thử mà báo tin tức khách hàng của họ với mục đích nhận được lợi nhuận cao hơn. Không giống như họ, chúng tôi quan tâm đến hợp tác lâu dài cùng có lợi và chúng tôi yêu cầu bạn báo cáo cho chúng tôi về bất kỳ công ty nghi ngờ bạn đã phải đối mặt (hoặc trong bình luận của bạn hoặc bằng email)! Phản hồi của bạn sẽ thực sự hữu ích. Nó sẽ cho phép chúng tôi dựng lại uy tín của phần mềm theo dõi điện thoại android mà kẻ gian phá hoại. Hơn thế nữa, chúng tôi muốn làm cho các ứng dụng của chúng tôi tốt hơn với sự giúp đỡ của bạn!

Top 10 Phần mềm theo đõi điện thoại 2014

high mobile HighsterMobile – Đánh giá: 10/10

Highster Điện thoại di động là rất mạnh mẽ và hữu ích điện thoại di động ứng dụng giám sát. Lý tưởng để theo dõi trẻ em của bạn, nhân viên hoặc những người thân yêu, Highster Điện thoại di động là một trong những điện thoại di động theo dõi và giám sát các phần mềm tiên tiến nhất sử dụng tin nhắn văn bản để bảo mật hồ sơ hoặc theo dõi thông tin cuộc gọi từ điện thoại di động quy định.

 

phần mềm theo dõi điện thoại spyera Spyera – Đánh giá: 9/10

Spyera phiên là phần mềm theo dõi điện thoại thông minh để theo dõi everthing xảy ra trên điện thoại. Sau khi cài đặt, SPYERA bí mật ghi lại các sự kiện (tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, danh bạ điện thoại, địa chỉ, email, các thông điệp gì App, IM, Facebook Chat, Skype, Xem ảnh chụp và nhiều hơn nữa …)
phan mem theo doi dien thoai androidSpyrix – Đánh giá: 8/10

Spyrix cá nhân Monitor là một chương trình đa chức năng mạnh mẽ cho đầy đủ và chi tiết GIÁM SÁT REMOTE hoạt động của người dùng. Nó có thể theo dõi bàn phím (keylogger) hoạt động, hoạt động trên mạng xã hội (Facebook, MySpace vv), lướt web, Skype, IM Messengers (ICQ, MSN vv.) …

 

top 10 phần mềm theo dõi điện thoạiFlexispy – Đánh giá: 9/10

Không giống như một số công ty spyphone khác, những người bị buộc phải thu mua EU thuế GTGT, thuế hoặc mua bán hàng Hoa Kỳ, hệ thống thương mại điện tử Flexispy là thông minh, và có thể đảm bảo rằng không Flexispy khách hàng cần phải trả thuế bán hàng nếu họ không muốn. Vì vậy, khi so sánh giá của Flexispy một công ty khác, chắc chắn rằng bạn bao gồm thuế GTGT, thuế doanh thu trong phương trình.

 

Một số từ ngữ về máy theo dõi điện thoại di động

Cũng giống như điện thoại di động, theo dõi điện thoại android là một công nghệ mới. Nó được phát minh 2 thập kỷ trước đây và kể từ đó nó đã được liên tục ngày càng phổ biến. Nếu các vấn đề điện thoại thông minh của một số người xung quanh bạn đang nghi ngờ và bạn cố gắng để được ở bên an toàn, phần mềm gián điệp điện thoại di động được cài đặt với các thiết bị di động của họ sẽ giúp bạn ngăn chặn tất cả các loại nguy hiểm. Có dư thừa dữ liệu điện thoại thông minh (tin nhắn đi và đến, email, hình ảnh và video, lịch sử duyệt web, chi tiết cuộc gọi, các tin nhắn, vị trí GPS), bạn sẽ không cần phải đoán mọi thứ.

Từ khóa:  

Bài khác của spyphonevn.com