Ứng dụng nghe lén điện thoại


Giới thiệu ứng dụng nghe lén công nghệ mới

Ứng dụng nghe lén điện thoại đã đạt được sự chú ý chủ yếu từ hàng chục tạp chí và trang web trên tất cả các phần mềm theo dõi điện thoại di động world.powerful. Tàng hình để theo dõi và ghi lại tất cả thông tin hầu như trong thời gian thực, mà sau đó có thể được xem xét từ mọi máy tính hay thiết bị kết nối internet trên thế giới.

Đăng ký dùng thử ứng dụng

Đăng ký sử dụng sẽ tạo tài khoản cá nhân trên các trang web, nơi tất cả các chi tiết của tin nhắn văn bản (SMS), các cuộc gọi điện thoại, và địa điểm GPS sẽ được lưu trữ. Bằng cách tải về các ứng dụng nghe lén điện thoại di động, bạn ngay lập tức đồng ý với điều khoản sử dụng.
Ứng dụng này không được tải về từ Android Market, hãy làm theo hướng dẫn như được mô tả trong Email.

Hỗ trợ đăng ký ứng dụng:
Liên hệ: 0169 4737 530
Email: quanlydtdd@gmail.com

Ứng dụng nghe lén điện thoại spyphone theo dõi công nghệ SMS tuyệt vời thực sự sẽ cung cấp cho bạn từ nhật ký của mỗi tin nhắn được gửi đi và nhận được … ngay cả khi bạn vừa mới xóa! Để có được cuộc gọi đặc điểm kỹ thuật từ bất kỳ điện thoại di động nó là đủ để thiết lập phần mềm theo dõi trên điện thoại mong muốn. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, nó sẽ có thể đọc tin nhắn, biết thời gian của các cuộc gọi, định vị điện thoại theo bản đồ hình ảnh. Các bản ghi sẽ có sẵn trên web ở định dạng thuận tiện cho người dùng với khả năng lựa chọn các SMS nhật ký cuộc gọi, và các bản ghi GPS.

ứng dụng nghe lén điện thoại

Chi tiết ứng dụng nghe lén điện thoại spyphone

Một chức năng tuyệt vời đã được cải tiến rất nhiều so với trước đây, có thể tự động ghi âm lại mọi cuộc đàm thoại điện thoại của bạn mà không cần hỏi trước. Ứng dụng nghe lén điện thoại này sau khi cài đặt thành công rồi, nó sẽ ẩn hoàn toàn và thực hiện chức năng sao lưu dữ liệu của mình. Khi điện thoại của bạn không có kết nối internet ứng dụng này vẫn hoạt động bình thường và nó sẽ lưu lại trên một bộ nhớ đệm bên trong điện thoại. Sau khi điện thoại có kết nối 3G hoặc wifi ngay lập túc những dữ liệu về cuộc gọi(có cả file ghi âm cuộc gọi) sẽ được truyền tải về Email và tài khoản đăng ký sử dụng.

Ứng dụng spyphone sẽ trình bày không chỉ có số điện thoại của thuê bao, những tên của người gọi và thời gian của các cuộc gọi điện thoại. Phần mềm spyphone là có thể trình bày sms thậm chí bị xóa, số điện thoại, và thời gian của cuộc gọi điều đặc biệt ở đây là nó hộ trợ cài đặt được trên tất cả các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và IOS

ứng dụng nghe lén

Nó có thể kiểm tra các chương trình trong vòng 24 giờ đầu tiên miễn phí. Để có được một hướng truy cập nhanh đến bất kỳ thông tin về điện thoại hãy đăng ký 3 ngày dùng thử ứng dụng ngay bây giờ.

Từ khóa:   · ·

Bài khác của spyphonevn.com