Xác định vị trí số điện thoại


Cách tốt nhất để xác định vị trí số điện thoại là sử dụng phần mềm định vị điện thoại (MapPhone). Xác định chính xác số điện thoại mục tiêu đang ở đâu qua công nghệ Google Map nổi tiếng. Định vị bằng vệ tinh nên chúng ta có thể thấy cả hình ảnh tương quan về vị trí mục tiêu hiện tại. Mọi hình ảnh, mọi vị trí sẽ được gửi về Email đăng ký của bạn, dễ dàng cài đặt dễ dàng sử dụng. Chi phỉ chỉ bằng tách cafe mỗi ngày.

>>> Cách xác định vị trí điện thoại
>>> Định vị số điện thoại
>>> Phần mềm nghe lén điện thoại

xac-dinh-vi-tri-so-dien-thoai

Những chức năng của phần mềm MapPhone

  • Xác định vị trí số điện thoại mục tiêu
  • Định vị bằng Cell ID (mã cột sóng)
  • Định vị bằng Google Map (mới)
  • Vẽ lại quá trình di chuyển (chỉ có trên Blackberry và Nokia)
  • Sao lưu tin nhắn
  • Ghi âm cuộc gọi (mới)
  • Thống kê hình ảnh, danh bạ
  • Thống báo tắt nguồn hoặc thay đổi sim
Tư vấn và hộ trợ cài đặt phần mềm định vị
Hotline: 0169 4737 530 (24/7)

Khi nào ta cần xác định vị trí số điện thoại

– Quản lý con cái chúng ta: Ngày nay có tất cả các mối nguy hiểm trên Internet. Trong khi có những phần mềm giám sát con cái các giải pháp có sẵn để bảo vệ con cái trên một máy tính, một hạng mục quan trọng để giám sát là điện thoại di động của chúng. Nhắn tin văn bản đã trở thành cơn sốt mới tiếp theo trong giới trẻ trên toàn thế giới. Nhưng làm thế nào cha mẹ có thể biết những gì con cái của họ đang làm trên điện thoại di động? Chúng nhắn tin cho ai? Chúng đã đi những đâu? Chúng tiếp xúc với ai?  Tìm hiểu thêm về mối nguy hiểm của nhắn tin. Phần mềm xác định vị trí số điện thoại MapPhone cho phép bạn ghi lại các hoạt động của điện thoại di động của con em. Bạn dễ dàng cài đặt một ứng dụng vào điện thoại một cách bí mật. Nó ghi lại tất cả các tin nhắn văn bản, địa điểm GPS và thông tin cuộc gọi. Nó không quan trọng nếu chúng xóa cuộc gọi và tin nhắn nhật ký.

quản lý con cái

– Quản lý nhân viên: Sử dụng lao động cung cấp cho các điện thoại để nhân viên của họ cho mục đích công việc mà thôi. Công ty của bạn trả một số tiền khổng lồ mỗi tháng cho điện thoại di động của nhân viên sử dụng? Làm thế nào bạn có thể biết liệu nhân viên của bạn đang sử dụng điện thoại của họ cho các mục đích công việc dự định? Được họ sử dụng xe công ty của họ cho mục đích công việc? Câu trả lời rất đơn giản. Phần mềm xác định vị trí số điện thoại MapPhone cho phép sử dụng lao động sử dụng phần mềm để theo dõi điện thoại di động của nhân viên. Phần mềm của chúng tôi được cài đặt bởi một quản trị viên để theo dõi các thông tin cuộc gọi, tin nhắn văn bản, địa điểm GPS và nhiều hơn nữa. Chương trình này chạy âm thầm trên điện thoại và cập nhật các bản ghi lên Email đăng ký

Từ khóa:   · ·

Bài khác của spyphonevn.com